Những điềm báo xui xẻo ai cũng phải gặp ít nhất một lần

Cùng tìn hiểu những điềm báo xui xẻo mà ai cũng phải gặp ít nhất một lần trong đời ở bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Những điềm báo xui xẻo
Những điềm báo xui xẻo

Những điềm báo xui xẻo:

1. Chim đụng vào cửa

Nếu có một con chim bất ngờ bay đến đụng vào cửa nhà bạn thì đây là điềm không may. Nếu con chim này chỉ vỗ cánh bay lượn trước cửa mà trông như cố ý muốn vào nhà thì báo hiệu có tai họa gần kề.

2. Cú kêu gần nhà

Nhà nào có người bệnh nặng mà nghe thấy tiếng cú kêu gần thì cái chết đang đến gần người bệnh đó. Nếu một bé gái nghe thấy tiếng cú kêu thì bé gái này phải ở nhà đừng đi đâu vì rất có thể sẽ gặp nguy hiểm

3. Rắn rết vào nhà

Trường hợp có rắn rết vào nhà báo hiệu sắp có tai nạn cho thành viên trong gia đình. Nếu muốn biết thêm các điềm báo khác thì mời độc giả tham khảo  điềm báo gặp gián nhé!

4. Đầu mũi ửng đỏ, mọc mụn

Trong tướng số thì mũi là đại diện của tiền tài, danh vọng nên nếu bỗng nhiên mũi ửng đỏ hay xuất hiện mụn nhọt trong thời gian ngắn thì cho thấy bạn đang gặp rắc rối về tài chính, dễ gặp họa tiêu tán tài sản. Đặc biệt công việc sẽ gặp nhiều trở ngại, dễ vướng vào thị phi hay những tranh chấp liên quan đến tiền bạc. Chuyện tình cảm cũng không gặp thuận lợi khi bị đối phương phản bội.

5. Trán xuất hiện vết thâm xanh đen

Trong trường hợp phần trán bất ngờ xuất hiện vết thâm xanh, đen ám chỉ chuyện không may sẽ xảy đến với bạn. Bên cạnh đó nếu trán bị thương do ngã hoặc ai đánh vào thì bạn cũng dễ gặp vận xui. Theo quan niệm của người xưa thì màu sắc vùng trán ảnh hưởng đến vận thế của một người trong khoảng thời gian gần nhất vì vậy bạn cần lưu ý đi đứng và làm việc cẩn thận.

7. Chuột vào nhà buổi trưa

Nếu chuột vào nhà vào thời gian buổi trưa thì là điềm báo hao tài. Sau đó bỗng nhiên nếu chuột kéo nhau bỏ chạy ra khỏi nhà nào đó thì trong nhà đó sẽ điều không may như có người chết…

8. Chó rên rỉ dưới cửa

Nếu thấy chó nhà mình bỗng rên rỉ dưới cửa thì vận xui sắp đến. Còn trường hợp chó đến nằm dài trước cửa ra vào để mặt quay ra trước là điềm báo có người trong nhà sẽ rời khỏi gia đình.

9. Lộ lông mũi

Lông mũi bỗng nhiên lộ ra ngoài là dấu hiệu chuyện tình cảm của bạn sắp gặp nhiều khó khăn. 

10. Tai bị ngứa

Tai bị ngứa là dấu hiệu cho thấy chủ nhân đang là tâm điểm của sự bàn tán. Nếu bạn bị ngứa tai trái có nghĩa bạn đang được mọi người nói tốt, còn trường hợp bị ngứa tai phải  thì đang bị mọi người nói xấu sau lưng.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã đi giải mã những điềm báo xui xẻo hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.