Giải mã điềm báo gặp gián là may mắn hay xui xẻo?

Nếu chẳng may gặp gián thì sẽ có điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo? Cùng giải mã điềm báo gặp gián trong bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

1. Giải mã điềm báo gặp gián

Gián là loài vật sống thành đàn, ban ngày tìm nơi tối tăm, ẩm thấp để trú ẩn. Con vật này hoạt động mạnh mẽ về đêm, trong đêm tối gián thường bò đi tìm thức ăn ở nhà bếp, tủ đựng bát đĩa và thức ăn, nơi thùng rác… đi đến đâu chúng để lại vi khuẩn và mầm bệnh ở đó. Khi con người tiếp xúc với những vật dụng mà chúng bò qua thì dễ mắc các bệnh truyền nhiễm

Thông thường gián xuất hiện nhiều trong nhà là dấu hiệu cho thấy khí nhà rất xấu, trong phong thủy gọi là âm suy, điều này ảnh hưởng đến vận khí khiến gia chủ bị hao tài, các thành viên trong gia đình hay mắc bệnh tật. Còn trong khoa học thì khi gián xuất hiện có nghĩa là khí hậu, thời tiết thay đổi, trong nhà  khá ẩm thấp. Việc gián xuất hiện nhiều và sống chung với người  thời gian dài thì kiểu gì cũng gây hại cho mọi người trong nhà. Vì vậy, chúng ta cần phải tiêu diệt tất cả các loại côn trùng cũng như gián khi chúng xuất hiện trong nhà để thay đổi vận khí.

Ngoài ra việc có gián bay vào người hoặc bò qua người khi đang ngủ là điềm báo cho việc bạn đang bị suy giảm về sinh lực và trí lực. Rất có thể có một cơn bệnh đang chuẩn bị xảy ra với gia chủ hoặc những người thân trong gia đình.

2. Cách diệt gián tránh vận xui

Mọi người thường sử dụng những sản phẩm cho việc diệt côn trùng tuy nhiên, chúng lại độc hại với con người nên xu hướng sử dụng các sản phẩm sinh học để diệt côn trùng ngày càng được hưởng ứng.  Những sản phẩm sinh học này có thể mua ở các cửa hàng bán thuốc thú y hoặc cửa hàng bách hóa. 

Bên cạnh việc tiêu diệt gián, gia chủ cũng cần giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ. Hãy thường xuyên lau nhà bằng nước lau sàn đặc biệt là lau kĩ các khu vực nhà bếp. Sau bữa ăn thì rửa sạch bát đĩa và cất giấu thức ăn thừa cẩn thận. Giữ thức ăn trong hộp kín, không lưu trữ thức ăn quá hạn sử dụng và không để trái cây trên mặt bàn.

Đặc biệt, sau khi nấu ăn xong bạn hãy lau sạch dầu mỡ vương vãi trên bếp vì gián rất thích món này. Bên cạnh đó, hãy thu dọn thùng rác thường xuyên để gián không thể trú ngụ.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã đi giải mã điềm báo gặp gián hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra mời độc giả tham khảo thêm điềm báo của bát hương bốc cháy nhé!