Mệnh thổ bỏ gì vào ví để gặp nhiều tài lộc, may mắn

Mệnh thổ bỏ gì vào ví để đón nhiều tài lộc bởi ví tiền ko những là nơi để tiền, tài sản mà còn ảnh hưởng đến cát khí, phúc khí của chủ nhân. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan về mệnh Thổ

Mệnh Thổ sinh năm nào?

Mệnh Thổ có 6 nạp âm sẽ gồm các năm sinh sau

  • Mệnh Lộ Bàng Thổ gồm các năm sinh sau: Canh Ngọ (1930 – 1990) và Tân Mùi (1931 – 1991)
  • Mệnh Thành Đầu Thổ gồm các năm sinh sau: Mậu Dần (1938 – 1998) và Kỷ Mão (1939 – 1999)
  • Mệnh Ốc Thượng Thổ gồm các năm sinh sau: Bính Tuất (1946 – 2006) và Đinh Hợi (1947 – 2007)
  • Mệnh Bích Thượng Thổ gồm các năm sinh sau: Canh Tý (1960 – 2020) và Tân Sửu (1961 – 2021)
  • Mệnh Đại Dịch Thổ gồm các năm sinh sau: Mậu Thân (1968 – 2028) và Kỷ Dậu (1969 – 2029)
  • Mệnh Sa Trung Thổ gồm các năm sinh sau: Bính Thìn (1976 – 2036) và Đinh Tỵ (1977 – 2037)

Tổng quan về mệnh Thổ

Nét đặc trưng của người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ được biết đến với tấm lòng thiện lương, lòng tốt và khả năng tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Họ ưa chuộng cuộc sống hòa bình và tránh xa những sóng gió. Với tính cách đáng tin cậy, họ là những người bạn đáng tin để gửi gắm tâm sự, nhân viên tuyệt vời để đồng nghiệp chia sẻ và cấp trên có thể giao phó trọng trách. Nếu đảm nhận vai trò là sếp, họ sẽ thể hiện khả năng lãnh đạo và hiểu biết sâu sắc về nhân viên.

Tính cách của người mệnh Thổ khá ổn định, có xu hướng trầm tĩnh, làm việc cẩn thận và kiên nhẫn. Họ rất tỉ mỉ và tập trung vào các chi tiết ngay cả những thứ nhỏ nhất. Tuy nhiên, họ không ưa hoạt động nhiều và không thích sự thay đổi. Tính bảo thủ trong tư duy của họ đôi khi có thể dẫn đến cảm giác nhàm chán và thiếu sự cấp bách trong việc theo đuổi mục tiêu. Họ thường chỉ tập trung vào một lĩnh vực cố định và do đó, không mở ra nhiều cơ hội mới. Vì vậy, khi một công ty đạt được quy mô nhất định, người mệnh Thổ có xu hướng trì trệ và không muốn thay đổi.

Người mệnh Thổ bỏ gì vào ví?

Mệnh Thổ dùng ví màu gì?

Ví tiền có ý nghĩa đặc biệt trong từng lĩnh vực khác nhau. Trong phong thuỷ, nó được coi là biểu tượng của tài lộc và may mắn. Khi tặng ai đó một chiếc ví tiền, điều này thể hiện sự hy vọng cho công việc thuận lợi, nhiều may mắn và thành công. Một chiếc ví cũng đại diện cho sự sinh sôi nảy nở của tiền bạc, tạo điều kiện cho sự thịnh vượng và phát triển.

Màu tương sinh

Theo học thuyết tương sinh, Thổ nhờ Hoả sinh, nghĩa là mặt khác càng có nhiều màu sắc Hoả, mệnh Thổ càng thịnh vượng. Do đó, người mệnh Thổ nên chọn ví có màu sắc hướng Hoả như đỏ, hồng, tím,… Những gam màu này giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và thu hút sự hỗ trợ từ những người quý trọng.

Màu tương hợp

Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên sử dụng ví có màu đại diện cho bản mệnh như vàng, nâu, vàng đất,… Bởi những màu này thuộc hành Thổ và hoàn toàn tương hợp với người mong muốn có một cuộc sống thuận lợi và tiến bộ trong công việc.

Mệnh Thổ bỏ gì vào ví

Mệnh Thổ bỏ gì vào ví

Theo các chuyên gia, để mang lại may mắn và thuận lợi trong đường tình duyên cũng như tài lộc, người mệnh Thổ nên để một bao diêm hoặc bật lửa trong ví của mình. Lý do là theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Hỏa, có nghĩa là khi mọi vật bị lửa thiêu rụi, tro và tro cháy sẽ trở thành phần của đất, từ đó làm cho đất trở nên tươi tốt hơn. Để tránh làm cồng kềnh chiếc ví, nếu bật lửa hoặc bao diêm quá lớn, có thể sử dụng giấy để gói gọn một que diêm và đặt vào một ngăn riêng trong ví.

Ngoài ra, tiền cũng là một đồ vật mang đến năng lượng vượng cát và sự bình an cho gia chủ mệnh Thổ. Gia chủ nên để tiền trong ví để tạo ra sự may mắn. Có ba loại tiền lộc sau đây:

  1. Tiền được nhận khi đi lễ về.
  2. Tiền kiếm được trong một dịp may mắn. Khi có tiền này, nên tổ chức lễ gia tiên và sau đó đặt vào ví.
  3. Tiền được tặng bởi một người thành đạt, mang theo niềm vui và sự hồn nhiên trong một dịp đặc biệt.

Hy vọng với những chía sẻ của chúng tôi về mệnh thổ bỏ gì vào ví sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Mệnh thủy bỏ gì vào ví để thu hút tài lộc cho bản mệnh

Xem thêm: Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví để thu hút tiền tài, may mắn