Mệnh mộc mua điện thoại màu gì đón may mắn, tài lộc

Mệnh mộc mua điện thoại màu gì đón may mắn, tài lộc. Câu trả lời là: Mệnh Mộc nên mua điện thoại màu xanh lá cây, xanh dương, màu đen. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Người mệnh Mộc sinh năm bao nhiêu

Mệnh Mộc đại diện cho cây cỏ, biểu tượng của sự sống và sự phát triển. Để xác định một người có thuộc mệnh Mộc hay không, thường dựa vào năm sinh của họ. Cụ thể, những người sinh vào các năm sau đây được coi là thuộc mệnh Mộc: 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002…

Mệnh mộc mua điện thoại màu gì đón may mắn, tài lộc

Theo quy luật tương sinh, mệnh Mộc tương sinh với hành Thủy, tức là nước sẽ giúp cây cối phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, những màu sắc hợp với mệnh Mộc chính:

  • Màu bản mệnh gồm: xanh lá, xanh nõn chuối
  • Màu thuộc mệnh Thủy bao gồm màu đen, xanh da trời, xanh dương.

=> Những màu này mang đến nhiều may mắn trong sức khỏe, tài lộc và sự thành công cho những người có mệnh Mộc.

Mệnh mộc mua điện thoại màu gì đón may mắn, tài lộc

Điện thoại màu xanh lá cây là một trong những màu hợp với mệnh Mộc

Màu xanh lá cây tượng trưng cho lá, và được xem là màu hợp nhất với mệnh Mộc. Sở hữu điện thoại màu xanh lá cây giúp người mệnh Mộc cảm thấy an toàn, cơ thể thanh thản và tươi mới. Nó mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc và cơ đồ, cũng như tài lộc cho gia chủ.

Màu xanh dương cũng là màu tương sinh với mệnh Mộc

Màu này liên tưởng đến tính cách phóng khoáng và quyết đoán của những người mệnh Mộc. Nó biểu thị sự thông minh tự tin và khéo léo trong mọi quyết định. Sở hữu màu xanh dương giúp người mệnh Mộc cảm thấy mạnh mẽ và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Mệnh Mộc có hợp màu đen không?

Màu đen là màu biểu tượng của hành Thủy, tương sinh với Mộc. Vì vậy, màu đen mang lại sự may mắn cho những người mệnh Mộc. Màu này mang đến sức mạnh và quyền lực cho người mệnh Mộc, giúp họ làm chủ được những tình huống khó khăn và phán đoán rõ ràng. Màu đen cũng thể hiện tính cách chu toàn và lo lắng cho gia đình một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, mệnh Mộc khắc Thổ, vì vậy nên tránh sử dụng những màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất, nâu vàng, vì chúng có thể làm kìm hãm và mang lại sự xui rủi cho người mệnh Mộc.

Gợi ý dòng điện thoại có màu hợp mệnh Mộc

Khi chọn màu điện thoại, người mệnh Mộc nên lựa chọn những màu sắc tương sinh và tương hợp với bản mệnh. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu theo phong thủy, các hãng điện thoại như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi và nhiều hãng khác đều cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm với màu sắc đa dạng.

  • Iphone thì có: iPhone X Series, iPhone 11 Series, iPhone 12 Series, iPhone 13 Series…
  • Sam sung thì có: Samsung Note 10 Plus, Samsung Galaxy S21 Ultra, Oppo F5, F9, Galaxy A53, Galaxy A 23…
  • Oppo thì có: OPPO A54, OPPO A57..
  • Realme thì có:Realme C35..

Gợi ý dòng điện thoại có màu hợp mệnh Mộc

Với hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều có màu đen, người mệnh Mộc có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với bản thân. Màu đen là màu tương sinh với mệnh Mộc, đồng thời là một trong những màu hot trend phổ biến hiện nay, vì vậy không quá khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc điện thoại hợp mệnh.

Tuy nhiên, bên cạnh màu đen, người mệnh Mộc cũng có thể xem xét các màu xanh như xanh da trời, xanh dương hoặc xanh lá cây, vì đây cũng là những màu tương sinh và tương hợp với mệnh Mộc. Những màu sắc này cũng có thể dễ kiếm và thường được ưa chuộng trong thiết kế điện thoại hiện đại.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về mệnh mộc mua điện thoại màu gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

 

Xem thêm: Cách xem vòng tràng sinh để chọn năm sinh cho con chuẩn

Xem thêm: Mệnh kim mua điện thoại màu gì? chọn màu dế cho mệnh Kim