Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví để thu hút tiền tài, may mắn

Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví? câu trả lời là: Mệnh Hỏa nên bỏ mẩu gỗ nhỏ, mùn cưa hoặc lá cây khô để thu hút tiền tài, may mắn. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mệnh Hỏa thuộc tuổi nào?

Những người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi sau: tuổi Mậu Tý – 1948, tuổi Kỷ Sửu – 1949, tuổi Bính Thân – 1956, tuổi Đinh Dậu – 1957, tuổi Giáp Thìn – 1964, tuổi Ất Tỵ – 1965, tuổi Mậu Ngọ – 1978, tuổi Kỷ Mùi – 1979, tuổi Bính Dần – 1986, tuổi Đinh Mão – 1987, tuổi Giáp Tuất – 1994, tuổi Ất Hợi – 1995, tuổi Mậu Tý – 2008, tuổi Kỷ Sửu – 2009.

Những người mang bản mệnh Hoả có sức hút lớn, họ có cá tính mạnh mẽ, tràn đầy nhiệt huyết, và luôn mang trong mình sự lạc quan, tin tưởng vào những điều may mắn trong cuộc sống.

Tính cách của họ tương đồng với biểu tượng của lửa, thường dễ nóng nảy và khó kiểm soát cảm xúc tiêu cực, có thể dễ mất đi bình tĩnh.

Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví

Mệnh Hỏa nên dùng ví màu gì?

Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa vì thế những người mệnh Hỏa nên dùng ví có màu sắc thuộc mệnh Môc như: xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm và các màu thuộc màu bản mệnh :gồm: đỏ, cam, hồng, tím

Bên cạnh đó mệnh Hỏa nên tránh dùng ví thuộc các màu của mệnh Kim:  trắng, xám, bạc… bởi đây là màu khắc chế Hỏa

Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví để hút tiền tài, may mắn

Hoả thể hiện ý nghĩa biểu tượng của lửa, theo quy luật tương sinh, Mộc sinh hỏa (đốt gỗ sinh ra lửa). Vì vậy, để gia tăng sự vững chắc và may mắn cho bản mệnh thì người mang mệnh Hoả thường đặt một mảnh gỗ trong ví của họ.

Tuy nhiên, để tránh làm hỏng ví bằng cách làm trầy hoặc xước nó, bạn nên chỉ chọn một mẩu gỗ nhỏ, mùn cưa hoặc lá cây khô để đặt trong ví. Hiện nay, có rất nhiều đồ trang trí được làm từ lá cây khô và mùn cưa, vừa thu hút và bắt mắt, bạn có thể tham khảo sử dụng.

Nếu bạn có điều kiện, bạn cũng có thể sử dụng các loại gỗ quý có mùi thơm để tăng cường may mắn và tài lộc cho ví của mình.

Bên cạnh việc đặt các đồ vật trang trí có hình ảnh mặt trời, ngọn lửa,… cũng là một lựa chọn hoàn hảo giúp gia tăng vận khí và sinh khí cho bản mệnh Hoả.

Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví để hút tiền tài, may mắn

Mệnh Hỏa không nên bỏ gì vào ví

Thoe quy luật tương sinh tương khắc thì Thuỷ khắc Hoả nên là những người thuộc mệnh Hoả nên tránh sử dụng các đồ vật có tính Thuỷ. Bởi vì Thuỷ và Hoả tương khắc nhau, việc mang theo những đồ vật có tính Thuỷ có thể tạo điều kiện cho những sự kiện không may mắn, xấu xa xảy ra.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trang trí tranh trong nhà hoặc văn phòng làm việc, bạn nên tránh sử dụng những bức tranh vẽ về Thuỷ như thác nước, dòng sông, con suối,… Dù có đẹp đến đâu, những bức tranh này mang tính khắc chế bản mệnh Hoả, vì vậy trước khi sử dụng, nên tìm ý kiến từ chuyên gia để đảm bảo không gây tác động tiêu cực đến vận mệnh của người sử dụng.

Xem thêm: Mệnh kim bỏ gì vào ví để thu hút tài lộc cho gia chủ

Xem thêm: Mệnh thủy bỏ gì vào ví để thu hút tài lộc cho bản mệnh

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất