Giải mã chi tiết các điềm báo bàn thờ bị đổ, bị mọt và bị nứt

Bàn thờ bị đổ, bị mọt  hay bị nứt sẽ mang lại điềm báo gì cho gia chủ? Các vật trên bàn thờ bị đổ thì ám chỉ điều gì? Cùng giải mã điềm báo bàn thờ bị đổ, bị mọt và bị nứt trong bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

1. Giải mã điềm báo bàn thờ bị đổ

Bàn thờ là nơi linh thiêng trong nhà nên nếu bàn thờ bị đổ là điềm báo  tai họa ập xuống tuy nhiên gia chủ cũng không nên  quá lo sợ mà hãy bình tĩnh dọn dẹp và làm lại hay dựng lại bàn thờ chắc chắn hơn để tránh bị gia tiên, thần phật giận dữ, quở trách dáng tai ương xuống gia đình.

Ngoài ra theo các chuyên gia phong thủy thì bàn thờ bị đổ còn là dấu hiệu xui xẻo về tài chính. Gia chủ nên xem xét lại cách chi tiêu hiện tại của gia đình để tránh lãng phí tiền bạc và không nên quá tin tưởng bạn bè kẻo bị lừa đến táng gia bại sản.

2. Giải mã điềm báo bàn thờ bị mọt

Bàn thờ thường được làm bằng gỗ nên trải qua thời gian dài thường xuất hiện mọt mối đặc biệt là những nơi có độ ẩm cao thì vấn đề bàn thờ bị mọt càng xảy ra nhiều hơn. Tuy nhiên theo văn hóa tâm linh người Việt thì bàn thờ bị mọt báo hiệu điềm xấu. Hiện tượng này cho thấy môi trường sống của gia đình bạn đang ngày càng xuống cấp, các vấn đề khó khăn về tài chính, sức khỏe hay vận hạn của gia chủ đang đến gần. Độc giả có thể tham khảo thêm những điềm báo xui xẻo nhé!

3. Giải mã hiện tượng bàn thờ bị nứt

Hiện tượng mặt bàn thờ bị nứt là hiện tượng phổ biến có thể vì trải qua thời gian dài gỗ bị co ngót hay thời tiết  và môi trường xung quanh xấu dẫn đến ẩm mốc. Trong phong thủy thì bàn thờ bị nứt được coi là điềm báo xấu tuy nhiên gia chủ cũng không cần quá lo lắng. Cách tốt nhất là bạn nên chú ý  và chắm sóc sức khỏe của bản thân cũng như gia đình nhiều hơn.

4. Giải mã hiện tượng đồ vật trên bàn thờ bị đổ

Lọ hoa trên bàn thờ bị đổ

Trong trường hợp lọ hoa trên bàn thờ bỗng nhiên bị đổ thì đây là điềmm báo không lành. Gia chủ nên dọn dẹp và thay  lọ hoa mới và nhớ cẩn thận trong mọi việc tại thời điểm này nhé.

Ảnh thờ bị đổ

Khá nhiều gia đình có thói quen thờ ảnh tổ tiên nhưng nếu thấy ảnh trên bàn thờ bỗng bị đổ thì hãy nhanh chóng dựng lại vì đây là điềm báo trong nhà có khả năng sẽ gặp sự cố nên gia đình cần hết sức đề phòng.

Bát hương bị đổ

Bát hương bị  đổ vỡ ám chỉ những điều không may vì thế gia chủ cần chú ý đến mọi việc, sức khỏe, tiền tài,… trong thời gian tới.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã đi giải mã những điềm báo bàn thờ bị đổ, bị mọt và bị nứt hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.