Xem tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của Tuổi Hợi

Chuyên mục phong thủy hôm nay tiếp tục mời quý anh chị theo dõi tử vi tuần mới từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Hợi. Qua đây để biết dự báo những thay đổi về vận trình tuổi Hợi sẽ có thay đổi gì trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi theo lịch âm 2019 trong tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 có thể sẽ gặp được nhiều điều may mắn, không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Tử vi tuần mới của tuổi Hợi đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Song bản mệnh cũng nên chú ý khi  tiến hành những việc quan trọng vào đầu tuần, vận may có nhưng mọi việc cũng phải được tính toán rõ ràng.

Cuối tuần bạn có chút lơ là công việc nên phải chỉnh đốn lại ngay, nếu không dễ mất khoản tiền thưởng năm mới đó. Người làm kinh doanh có lẽ sẽ thu bộn tiền trong thời gian này. Bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm 1 khoản lớn để đầu tư thu về lợi nhuận lớn hơn.

Phương diện tài lộc tuy có nhưng không nhiều, dù cơ hội đến nhưng bạn không thể làm theo ý mình, chưa áp dụng triệt để những kinh nghiệm đã tích lũy từ trước đó nên đành ngậm ngùi nhìn tiền bạc vụt qua trước mắt. Những bạn theo nghiệp kinh doanh buôn bán hoặc làm nghề tự do sẽ dễ kiếm tiền hơn những người làm công ăn lương, ngồi văn phòng.

Bên cạnh đó tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 nếu phải xuất hành đi xa cũng không mấy may mắn. Con giáp này vì yêu cầu công việc mà phải đi lại nhiều nên phải nhớ kỹ giữ an toàn cho bản thân cũng là bảo vệ cho chính gia đình và người thân của mình. Điều này có thể khiến cho người độc thân thêm hy vọng về tìm kiếm tình duyên, nhưng e rằng mọi sự vẫn chưa thể định đoạt được.

Không những thế tuổi Hợi còn phải đau đầu vì chuyện tình cảm, trước đây bạn cứ ngỡ rằng mình sẽ độc thân nhưng khi có tình yêu ở bên cạnh, thỏa ước nguyện rồi thì lại thấy mệt mỏi vì phải đối mặt với những vấn đề rắc rối giữa hai người. Tuổi Hợi nên biết tu vi 2019 để chủ động hơn trong năm tới.