Xem tử vi tuần mới 26/11/2018-2/12/2018 cung Bạch Dương

Mời các bạn cùng xem lịch âm đón đọc tử vi tuần mới từ ngày 26/11/2018-2/12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương. Để biết trước  vận mệnh trong tuần này Bạch Dương có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Xem tử vi tuần mới 26/11/2018-2/12/2018 cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Bạch Dương không vướng phải rắc rối nào lớn cả, tuy nhiên, nhớ cẩn trọng trong suy nghĩ, chớ đưa ra quyết định một cách mù quáng. Vội vàng chỉ khiến bạn thiệt thòi mà thôi.
Những Bạch Dương độc thân có một số suy tưởng thiếu thực tế trong chuyện tình cảm, bạn không nên nuôi hi vọng quá vào những gì chưa thực sự xảy ra.

Tuần này, do được sự giúp đỡ của quí nhân trong công việc nên bạn có triển vọng phát triển tốt. Đây là giai đoạn cho sự “tấn công”, nỗ lực thể hiện mình để khẳng định bản thân.

Với những bạn đang chuẩn bị đi du học, tuần này sẽ cho bạn một tín hiệu tốt và có khả năng nhận được visa, thực hiện được ước nguyện bạn đã mong đợi bấy lâu.

Tuy nhiên, hãy thật cẩn thận với những lời đàm tiếu xung quanh và miệng lưỡi của thiên hạ, sơ sẩy một chút thôi sẽ khiến bạn rơi ngay vào vòng xoáy của sự phức tạp đầy thị phi ấy.

Trong tuần, bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ vui vẻ với người bạn khác giới khiến cho cảm xúc của bạn luôn dâng trào và ngập tràn hạnh phúc, thế nhưng tài chính lại không tốt. Xem thêm bài cúng ông Táo chi tiết và đầy đủ nhất trong năm Kỷ Hợi.

Nhìn chung bạn sẽ có một tuần làm việc rất hiệu quả, trong đó phần lớn là nhờ thái độ, cách xử lý vấn đề trước những khó khăn. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa để có những bước tiến mới trong công việc.

Chuyện tiền bạc khá suông sẻ vì được thần may mắn ghé thăm. Bạn đưa ra quyết định mới về tài chính, không chỉ có lợi trong thời điểm hiện tại mà còn cải thiện tình hình trong tương lai. Có người còn nhận được sự hỗ trợ bất ngờ khiến những áp lực tài chính giảm hẳn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không hề thuận lợi, hai người thường xuyên mâu thuẫn khi nói chuyện với nhau.

Đã thế Bạch Dương lại cố tình khiêu khích đối phương để giành được phần thắng về mình, một vài người còn thấy cảm xúc yêu đương khá nhạt nhẽo và mệt mỏi nữa. Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn, có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng không đáng lo ngại. Chỉ cần được nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc là cơ thể sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Nếu có thể, bạn hãy tập yoga để cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Hy vọng với những thông tin mà chuyên mục phong thủy đưa ra sẽ giúp các bạn Bạch Dương có thêm thông tin bổ ích và vượt qua những khó khăn trong tuần này?