Tướng mặt người phụ nữ gian xảo, độc ác

Nếu không muốn gặp xui xẻo, vận đen quấn thân, bạn cần giữ khoảng cách với những người phụ nữ sở hữu các nét tướng mặt này.

Tướng mặt người phụ nữ gian xảo, độc ác

Mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen

Theo phong thủy xem tướng mặt thì mắt tam bạch còn được gọi với cái tên mắt ba tròng, trong đó thì đa số tròng trắng sẽ nhiều hơn tròng đen, với mắt tứ bạch thì tròng trắng lấn át gần như hoàn toàn.

Người có dạng mắt này hay toan tính, lòng dạ nham hiểm. Họ có tham vọng khá lớn, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Khi có chút thành công, người này sẽ càng tự cao tự đại.

Xương gò má nhô cao

Lịch âm chia sẻ tướng phụ nữ nếu nhìn mặt chính diện thì có xương má lồi ra hai bên, quan sát ở góc nghiêng thì xương má vuông giống với có góc nhọn nhô phía sau tay, tướng này còn được người ta gọi là tướng sau tai thấy má phổ biến.

Loại người này rất dễ làm phản, sự xảo quyệt, xấu xa, tư lợi, rất dễ chỉ đạo người khác, không nên kết giao với những người con gái như vậy.

Răng mọc lộn xộn

Những người này hay có đặc điểm răng mọc khấp khểnh, lộn xộn, không đều với nhau, mồm vẩu. Những người sở hữu răng hình dạng như thế hay có tính gian xảo, ít thành thật, lời nói ra đa phần là nói điêu.

Kết bạn với những phụ này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an vì họ rất lắm mưu nhiều kế, thích gây chuyện thị phi.

Mũi diều hâu

Sách tướng có ghi: “Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian”, tức mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo. Theo xem tử vi 2019, những người phụ nữ có tướng mũi này rất độc ác.

Họ hay vận dụng mọi thủ đoạn có thể để lấy về lợi ích cho bản thân, không quan tâm tình nghĩa. Những người sở hữu tướng mũi này tiền và trung vận đều khá tốt đẹp nhưng hậu vận dễ thất bát về tài lộc, gia đình không yên ấm.

 

Lông mày xếch

Lông mày xếch thì thường rất hung ác, tâm âm địa ác độc. Họ là những người rất tham vọng, đã muốn gì là phải quyết tâm bằng được. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được địa vị, tiền bạc.