Tử vi cung Kim Ngưu và Sư Tử thứ sáu ngày 19/04/2019

Thứ sáu ngày 19/04/2019 của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Sư Tử  về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng https://vnbongda.net/ đi tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 19/04/2019

Xem lịch âm thấy hôm nay mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy Kim Ngưu hôm nay phân vân không biết nên nghe con tim hay lý trí. Thực ra khi bạn phân vân nghĩa là bạn không tự tin, hãy đừng vội quyết định trong lúc này.

Có mạng lưới quan hệ rộng rãi là rất có lợi, nhưng giá trị của bạn nên xuất phát từ chính bạn. Hãy tạo dựng lòng tin nơi người khác và khi đó họ sẽ trao cho bạn tín nhiệm và bạn sẽ thu lợi từ việc mình đã từng chân thành như thế nào. Bạn có biết mình thuộc: chòm sao có gương mặt trẻ thơ mà tính cách thì lão luyện

Các bệnh ung thư từ những cơ quan nội tạng thường xuất phát từ thói quen ăn uống xấu trong cuộc sống hàng ngày. Bạn nên kiểm soát nguồn thức ăn và không nên tiếp tục ăn uống vô tội vạ như hiện tại.

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ sáu ngày 19/04/2019

Ngày hôm nay bạn đã làm việc hết năng suất của mình và nhận được những kết quả tốt. Trong công việc, bạn luôn là người có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tốt nên luôn được đồng nghiệp tôn trọng, ngưỡng mộ, hơn thế nữa bạn thường xuyên nhận được những lời khen ngợi của các sếp.

Nhưng đôi lúc, xem bói vận mệnh thấy sự kì vọng quá cao khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực và chán nản. Dường như bạn đang cần vài ngày nghỉ phép để dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại tinh thần để có thể tiếp tục công việc của mình. Những lời nói thể hiện sự bối rối, lúng tung cho thấy bạn chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu cho một mối quan hệ gắn bó nghiêm túc với đối phương.

Tuy vậy bạn cần phải chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình với họ. Hãy cố gắng cởi mở hơn, mọi chuyện tình cảm đều có duyên phận của nó.