Gãy lược là điềm báo gì, nên đánh số nào?

Nếu bạn gặp sự cố bị gãy lược thì có gặp vận xui, khi gặp hiện tượng này nên đánh con số may mắn nào? Hãy cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu trong bài viết nhé!

"<yoastmark

1. Hiện tượng gãy lược là điềm báo gì ?

Khi chiếc lược bất ngờ bị gãy thì có thể là một điềm báo cho thấy những phiền muộn, âu lo, rắc rối trong cuộc sống của bạn vẫn còn kéo dài và khó có thể gỡ rối ngay được. Hiện tượng này xảy ra chủ yếu là gây khó khăn cho người làm gãy nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ qua những yếu tố liên quan khác có thể nó sẽ ảnh hưởng đến cả gia đình của mọi người đấy.

Cụ thể khi hiện tượng này xảy ra thường báo hiệu những việc sau:

  • Cẩn thận mất đồ: Mất đồ là việc bình thường nhưng một khi chiếc lược của mọi người đang dùng bất ngờ bị nứt làm đôi thì ngụ ý rằng mọi người nên cẩn thận với những món đồ có giá trị của mình.
  • Mâu thuẫn với người yêu: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm thì tốt nhất nên chú ý, bởi đây là một điềm báo không tốt cho thấy hai người sắp có mâu thuẫn lớn. Tốt nhất hãy bình tĩnh giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất đừng để nóng giận đến mức đường ai nấy đi nhé.
  • Công việc gặp khó khăn: Nếu bỗng nhiên hiện tương gãy lược xảy ra trong lúc chải đầu thì ám chỉ công việc của bạn đang gặp khó khăn, rắc rối ở đâu đó, đòi hỏi bạn tìm ra vấn đề và những hướng giải quyết thật thông minh và cẩn thận.
  • Bản thân hoặc gia đình sẽ có người sẽ gặp nạn: Đây là điềm báo xấu nhất của hiện tượng gãy lược tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, tốt nhất vẫn là nên cẩn thận bởi hiện tượng này chỉ là một điềm báo chứ không chắc chắn là sẽ xảy ra. Do vậy hãy cứ bình tình suy xét từng trường hợp rồi có những cách đối phó kịp thời nhất.

Để hạn chế được hiện tượng này và những vận xui tìm đến tốt nhất hãy nên cẩn thận với những gì mình làm. Tìm cách giải hạn, hoặc có thể dừng ngay mọi dự định chờ đến lúc hạn qua đi thì tiếp tục. Ngoài ra tu tâm dưỡng tính làm nhiều việc thiện, cầu nguyện bề trên che chở và bảo vệ chắc chắn sẽ giúp mọi người tai qua nạn khỏi.

2. Lược bị gãy thì nên đánh con số nào?

Nằm mơ thấy lược bị gãy thì nên đánh ngay con 14

Chiêm bao thấy dùng lược bị gãy để chải tóc thì đánh con 60

Trong thực tế đang chải tóc mà lược bị gãy thì ghi nhanh con 63

Trong thực tế lược bị nứt làm hai do thú cưng cắn thì nên thử vận may với con số 56

Bài viết trên của website vnbongda đi giải mã những điềm báo của hiện tượng gãy lược hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm điềm báo của hiện tượng chim khách kêu nếu muốn!