Những tháng phát tài trong năm 2019 của người tuổi Thìn

Hãy cùng tin phong thủy theo dõi những tháng được xem là phát tài đối với những người tuổi Thìn vào năm Kỷ Hợi 2019 nhé.

Những tháng phát tài trong năm 2019 của người tuổi Thìn

Tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi chính là tháng phát tài 2019 của người tuổi Thìn. Con giáp này sẽ có được nhiều điều may mắn khi làm ăn kinh doanh, được quý nhân giúp sức, mọi chuyện hanh thông.

Đặc biệt tháng này nguồn thu chính lại tới từ các nguồn thu thập phụ. Nguồn thu chính vẫn ổn định nhưng không được nhiều, tuy vậy thu nhập phụ lại tăng trưởng mạnh. Bản mệnh tuổi Thìn sẽ thu được các khoản tiền lớn vào túi, tiêu xài thoải mái theo ý mình.

Tuy nhiên, nếu biết cách hoạch định tài chính và sử dụng tiền dư thừa vào đầu tư các lĩnh vực khác thì khả năng phát tài sẽ lớn hơn nhiều.

Tháng 8 âm lịch

Trong những tháng phát tài 2019 của tuổi Thìn, không thể không kể đến tháng 8 âm. Tử vi phương Đông cho rằng đây không chỉ là tháng mà các em bé mong chờ, còn là tháng mà người tuổi Rồng có thể phất lên như diều gặp gió.

Những khoản thu trong tháng này của người tuổi Thìn đều có sự tăng trưởng, bản mệnh tiêu xài thỏa thích mà không phải lo lắng chuyện tài chính. Những cơ hội để làm giàu cứ kéo đến liên tục, dù cho bản mệnh có bỏ lỡ mất cơ hội này thì vẫn còn những cơ hội khác, không phải cầu tài mà tài lộc cứ tự nhiên mà kéo tới.

Lịch vạn niên 2019 chia sẻ, bản mệnh vẫn cần phải thận trọng khi hợp tác làm ăn, đừng thấy mọi chuyện suôn sẻ quá mà mất cảnh giác. Trong tháng vẫn có nguy cơ mất tiền do bị tranh chấp hay lừa đảo, nên chú ý từng lúc từng nơi.

Tháng Chạp

Xem tử vi tài lộc 2019 của tuổi Thìn, bản mệnh có tài vận khá lý tưởng khi bước sang tháng cuối năm Kỷ Hợi. Đã bước vào thời điểm này, tưởng chừng không có nhiều hy vọng tài lộc về tay nhưng bản mệnh lại có được những khoản thu bất ngờ, có thể là tiền thưởng hoặc tiền vay mượn từ trước đó được trả lại, cũng có thể là hợp đồng kinh doanh được kí kết thuận lợi mang về lợi nhuận.

Bản mệnh cần phải nhanh chóng trong việc nắm lấy cơ hội để không phải hối hận về sau. Có nhiều cơ hội phía trước, đòi người tuổi Thìn phải nhạy bén, có khả năng nhìn xa trông rộng. Ngoài ra thì những thứ cần phải chi tiêu trong tháng khá nhiều, cần phải có kế hoạch chi tiết để không tiêu xài quá lãng phí.