Người sinh vào các tháng âm lịch này có hậu vận hưng thịnh

Những người sinh vào các tháng âm lịch sau cho dù tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn nhưng từ tuổi trung niên thì cuộc sống sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Theo phong thủy học, mỗi người sinh ra được định sẵn một bản mệnh. Nhiều người sinh ra đã ngậm thìa bạc, cuộc sống chưa từng nếm mùi đắng cay.

Người sinh vào các tháng âm lịch này có hậu vận hưng thịnh

Tháng 1 và 3 âm lịch

Tháng 1, tháng 3 âm lịch là vào mùa xuân, có khí hậu khá dễ chịu cho nên ai sinh vào các tháng này thì sẽ có tính tình hòa nhã, biết quan tâm tới những người xung quanh. Cuộc sống của họ có thần tài hỗ trợ, tới đâu cũng hưởng phúc đức, nhờ thế mà vượt qua được khó khăn trong cuộc sống khá suôn sẻ.

Tuy nhiên, theo xem bói không phải vì vậy mà những người sinh vào 2 tháng âm lịch này trở nên ỷ lại, lười biếng, họ lúc nào cũng có sẵn trong người nguồn năng lượng tích cực và sự nhiệt huyết, xông xáo trong tất cả mọi việc.

Vậy nên trước tuổi 38, họ sẽ nếm trải mọi đắng cay để rồi từ đó trở đi, hậu vận nở rộ, về sau sống an nhàn trong nhung lụa, tận hưởng “quả ngọt” do chính mình làm ra.

Tháng 10 âm lịch

Những người sinh tháng 10 âm lịch được trời phú tính tình hiếu thắng, tinh thần cứng rắn không chịu đầu hàng số phận. Càng có hoàn cảnh khó khăn thì họ lại càng cố gắng vươn lên trong cuộc sống, tự đem lại những điều tốt cho mình.

Cuộc sống hiện tại dù có mù mịt đến đâu, họ vẫn luôn đặt niềm tin vào tương lai tươi đẹp hơn. Tuổi trẻ vất vả nhưng các bạn đồng trang lứa nhưng hậu vận của người sinh vào tháng 10 âm lịch lại hưng thịnh hơn hẳn.

Tháng 8 âm lịch

Xem tử vi trọn đời cho thấy, tháng 8 này được coi là một thời điểm đẹp trong năm. Những người sinh tháng này sẽ không lo mãi chịu cảnh nghèo khó vì ông trời sẽ không tuyệt đường sống của một người, luôn đặt ra thử thách rồi dần dần sẽ chỉ cho họ hướng giải quyết tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhờ sự khéo léo và cách đối nhân xử thế tinh tế, những người này rất được lòng thiên hạ, nhất là người lớn tuổi. Nhờ vậy nên mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ đều có quý nhân sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Đầu óc nhanh nhạy không chỉ giúp họ nắm bắt cơ hội cho bản thân mà về sau khi kết hôn còn là hậu phương vững chắc của chồng, giúp con đường sự nghiệp của bạn đời ngày càng hanh thông, rạng rỡ.