Tổng hợp TOP những thủ môn Man City xuất sắc nhất

Những thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử Man City là những cái tên đã có đóng góp quan trọng vào sự phồn thịnh của đội bóng xanh thành Manchester. Hãy cùng tin bên lề khám phá về những gương mặt nổi tiếng này.

Ederson

=>> Tham khảo tỷ số bóng đá trực tuyến tức là bảng cập nhật tỉ số của những trận đấu đang diễn ra. Theo đúng nghĩa đen của nó, bạn chỉ có thể xem kết quả trực tuyến 

Tổng hợp TOP những thủ môn Man City xuất sắc nhất

Ederson

Thủ môn người Brazil là một trong những thủ môn hay nhất thế giới hiện nay, với khả năng cản phá, bắt bóng, và phát bóng tuyệt vời. Anh đã giữ sạch lưới 97 lần trong 191 trận cho Man City, và cũng đã có 5 lần kiến tạo cho đồng đội. Anh cũng đã giành được 10 danh hiệu cùng Man City, bao gồm 3 lần vô địch Ngoại hạng Anh, 1 lần vô địch Champions League, và 4 lần vô địch Cúp Liên đoàn Anh. Anh được bầu là Thủ môn xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa giải 2018-2019 và 2020-2021.

Zack Steffen

Thủ môn người Mỹ là một trong những thủ môn trẻ và tiềm năng nhất của Man City, với khả năng bắt bóng và phản xạ. Anh đã giữ sạch lưới 9 lần trong 12 trận cho Man City, và cũng đã có 1 lần kiến tạo cho đồng đội. Anh cũng đã giành được 4 danh hiệu cùng Man City, bao gồm 1 lần vô địch Ngoại hạng Anh, 1 lần vô địch Champions League, và 2 lần vô địch Cúp Liên đoàn Anh. Anh là thủ môn chính của đội tuyển Mỹ và đã giúp đội tuyển giành được Cúp Vàng CONCACAF 2021.

Scott Carson

Thủ môn người Anh là một trong những thủ môn kỳ cựu và giàu kinh nghiệm của Man City, với khả năng bắt bóng và chỉ huy hàng thủ. Anh đã giữ sạch lưới 1 lần trong 1 trận cho Man City, và cũng đã có 1 lần kiến tạo cho đồng đội. Anh cũng đã giành được 2 danh hiệu cùng Man City, bao gồm 1 lần vô địch Ngoại hạng Anh và 1 lần vô địch Cúp Liên đoàn Anh. Anh là thủ môn dự bị của đội tuyển Anh và đã có 4 lần ra sân cho đội tuyển.

Arijanet Muric

Arijanet Muric

Thủ môn người Kosovo là một trong những thủ môn có tiềm năng và tương lai của Man City, với khả năng bắt bóng và cản phá. Anh đã giữ sạch lưới 6 lần trong 11 trận cho Man City, và cũng đã có 1 lần kiến tạo cho đồng đội. Anh cũng đã giành được 1 danh hiệu cùng Man City, là Cúp Liên đoàn Anh mùa giải 2018-2019. Anh là thủ môn chính của đội tuyển Kosovo và đã có 14 lần ra sân cho đội tuyển.

James Trafford

Thủ môn người Anh là một trong những thủ môn trẻ và tài năng của Man City, với khả năng bắt bóng và phối hợp. Anh đã giữ sạch lưới 1 lần trong 1 trận cho Man City, và cũng đã có 1 lần kiến tạo cho đồng đội. Anh cũng đã giành được 1 danh hiệu cùng Man City, là Cúp Liên đoàn Anh mùa giải 2020-2021. Anh là thủ môn dự bị của đội tuyển Anh U21 và đã có 1 lần ra sân cho đội tuyển.

=>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo lịch thi đấu bóng đá Anh, Việt Nam, Cup C1, pháp, Ý, Tây Ban Nha mới nhất. Xem lịch bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất, Lịch thi đấu trực tiếp các giải …

Gavin Bazunu

Thủ môn người Ireland là một trong những thủ môn có tốc độ và khả năng bắt bóng tốt của Man City, với khả năng cản phá và phát bóng. Anh đã giữ sạch lưới 1 lần trong 2 trận cho Man City, và cũng đã có 1 lần kiến tạo cho đồng đội. Anh cũng đã giành được 1 danh hiệu cùng Man City, là Cúp Liên đoàn Anh mùa giải 2020-2021. Anh là thủ môn chính của đội tuyển Ireland và đã có 7 lần ra sân cho đội tuyển.

Cieran Slicker

Thủ môn người Anh là một trong những thủ môn có kỹ thuật và khả năng bắt bóng xuất sắc của Man City, với khả năng phản xạ và phát bóng. Anh đã giữ sạch lưới 1 lần trong 1 trận cho Man City, và cũng đã có 1 lần kiến tạo cho đồng đội. Anh cũng đã giành được 1 danh hiệu cùng Man City.

Những thủ môn Man City xuất sắc nhất hiện nay là những cầu thủ đã góp phần quan trọng vào sự an toàn và bền bỉ của đội bóng. Họ không chỉ có kỹ năng bắt bóng, mà còn có tầm nhìn, phán đoán, và truyền bóng. Họ là những người hùng vô danh của người hâm mộ và là những tay sai đắc lực của huấn luyện viên.

Xem thêm: Cầu thủ đá penalty hay nhất thế giới: CR7 đứng đầu

Xem thêm: Kieran Trippier là ai? Tìm hiểu sự nghiệp thi đấu của Kieran Trippier

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."