Mơ thấy cầu vồng có gặp vận may, đánh số gì chắc trúng?

Mơ thấy cầu vồng có phải sẽ gặp vận may, nên đánh số con gì để chắc ăn trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy cầu vồng  và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy cầu vồng
Mơ thấy cầu vồng

1. Mơ thấy cầu vồng là điềm báo gì?

Mơ thấy cầu vồng màu đen

Theo giải mã giấc mơ thì chiêm bao thấy hình ảnh cầu vồng màu đen ám chỉ sự tổn thương do tin lời ngon ngọt. Bạn nên thận trọng với những lời hứa, lời mời làm ăn hoặc làm việc đại sự nào đó. Hãy suy xét cẩn thận đừng quá tin lời ảo tưởng được người khác vẽ ra.

Mơ thấy cầu vồng khi trời đang mưa

Ngủ mê thấy cầu vồng khi trời đang mưa phản ánh bạn đã gây ra lỗi lầm nào đó khiến bạn mất đi một người bạn hoặc một điều gì đó quan trọng. Điềm báo này cho thấy tâm hồn của bạn đang có vấn đề về những thái độ, quan điểm và hành vi của mình trong cuộc sống, hãy tĩnh tâm xem xét lại bản thân mình trong hoàn cảnh này nhé.

Mơ thấy cầu vồng đôi

Nằm mê thấy hình ảnh cầu vồng đôi xuất hiện ngụ ý rằng bạn sẽ luôn gặp may mắn nhân đôi trong cuộc sống. Bất kể khi nào gặp khó khăn, rắc rối hay phiền phức nào đó bạn cũng luôn nhận được sự trợ giúp kịp thời và có thể dễ dàng vượt qua mọi thứ.

Mơ thấy bản thân bay lên cầu vồng 

Nếu thấy cảnh bản thân bay lên cầu vồng là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp một điều gì đó xui xẻo. Bạn hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh phá hỏng những thành quả bản thân đã vất vả tạo ra bởi nếu thật sự xảy ra điều xui xẻo này thì bạn sẽ thấy vô cùng thất vọng và hối tiếc.

Mơ thấy cầu vồng trên núi

Giấc mơ thấy cầu vồng trên núi thể hiện một thành công lớn. Đây là điềm báo chứng tỏ sự tiến bộ nhanh chóng trong học tập hoặc công việc của bạn. Nếu còn là học sinh thì bạn sẽ có thành tích học tập tốt, nếu là người đi làm thì bạn sẽ được thăng chức hoặc thăng lương trong thời gian tới.

2. Mơ thấy cầu vồng nên đánh số con gì thì chắc trúng?

Giấc mộng thấy cầu vồng bị đứt quãng thì nên đánh cặp số 40 – 80
Ngủ mê thấy cầu vồng có một màu duy nhất thì nên đánh các con 48 – 82
Nằm mộng thấy cầu vồng sau cơn mưa thì nhớ đánh số 43 – 51
Mê ngủ thấy cầu vồng ngang qua núi thì hãy đánh số29 – 93
Nằm mơ thấy hành động đang đi trên cầu vồng thì ghi đề cặp số 16 – 81
Mộng mị thấy cầu vồng ngang qua sông thì đánh nhanh số 04 – 76
Chiêm bao thấy cầu vồng trong nhà thì nên ghi đề con 06 – 65
Nằm mê thấy 7 sắc cầu vồng thì hãy đánh nhanh cặp số: 47 – 74
Giấc mộng thấy cầu vồng đôi thì đánh ngay cặp số 08 – 80
Ngủ mê thấy cầu vồng trong đêm thì chọn đánh số 48

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc mơ thấy cầu vồng và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy kỳ đà nếu muốn.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"