Mơ thấy kỳ đà là hên hay xui, ghi đề số bao nhiêu dễ trúng?

Mộng mị thấy con kỳ đà trong mơ là hên hay xui, nên đánh số số bao nhiêu thì dễ may mắn trúng thưởng? Cùng giải mã giấc mơ thấy kỳ đà và các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ này trong bài viết nhé!

Mơ thấy kỳ đà
Mơ thấy kỳ đà

1. Mơ thấy kỳ đà là điềm báo gì?

Mơ thấy kỳ đà đang đổi màu

Theo giải mã giấc mơ thì ngủ mê thấy hình ảnh kỳ đà đang biến đổi màu sắc là một dấu hiệu may mắn bởi quá trình biến đổi màu sắc của kỳ đà diễn ra rất nhanh và có rất ít người được tận mắt chứng kiến điều đó. Giấc chiêm bao này báo hiệu bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ  hoặc cất nhắc vào vị trí cao hơn từ chính cấp trên của mình

Mơ thấy bị kỳ đà tấn công

Chiêm bao thấy bị kỳ đà tấn công thì đừng lo lắng vì đây là điềm báo tốt cho thấy bạn đang có những bước tiến xa hơn trong công việc . Tất nhiên điều này không tránh khỏi sự ghen ghét của nhiều người bên cạnh nhưng bạn nên bỏ ngoài tai những lời đồn đại, nó không đáng quan tâm, việc của bạn bây giờ là tận dụng cơ hội phấn đấu hơn nữa.

Mơ thấy đập chết kỳ đà

Nếu mê ngủ thấy cảnh tượng mình đập chết kỳ đà báo hiệu việc bạn phá tan âm mưu ám hại mình. Có vẻ như bạn đã biết được kẻ hai mặt đang đâm sau lưng bạn là ai và bây giờ mà chỉ chờ thời cơ để vạch trần sự giả dối của họ nữa thôi.

Mơ thấy ăn thịt kỳ đà

Giấc mộng thấy ăn thịt kỳ đà là cát mộng cho thấy mọi việc được an vui trong thời gian sắp tới. Chuyện tình cảm của bạn vẫn đang tron giai đoạn mặn nồng còn công việc vẫn phát triển theo chiều hướng tích cực. Chúc mừng bạn nhé.

2. Mơ thấy kỳ đà nên đánh sốbao nhiêu thì trúng thưởng?

Ngủ mê thấy kỳ đà ăn thịt mình thì nên đánh con 34 – 83

Chiêm bao thấy bắt được kỳ đà thì nên ghi đề số 21 – 23

Nằm mộng thấy cưỡi kỳ đà thì nhớ đánh 2 số may mắn là 30 – 95

Mê ngủ thấy giết kỳ đà thì hãy đánh cặp số 31 – 97

Chiêm bao thấy kỳ đà chảy máu thì đánh ngay con 66 – 67

Nằm mê thấy ăn thịt kỳ đà thì nên đánh cặp số 01-83

Chiêm bao thấy kỳ đà đẻ trứng thì ghi nhanh con 20 – 37

Mộng mị thấy kỳ đà chạy vào nhà thì nên đánh số 92-98

Ngủ mê thấy 2 con kỳ đà thì nhớ đánh cặp số may mắn 44-74

Nằm mê thấy kỳ đà màu đỏ thì đánh luôn số 69 – 85

Chiêm bao thấy một đàn kỳ đá thì hãy đánh 27-57

Mộng mị thấy kỳ đà màu nâu thì hãy đánh số 90 – 97

Bài viết trên của website vnbongda đã đi giải mã giấc mơ thấy kỳ đà và các số đề may mắn liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm điềm báo của giấc mơ thấy lớp họcư nếu muốn.

"Chú ý: Các thông tin dự đoán từ sổ mơ trên đây chỉ là tham khảo. Mọi người có thể tham khảo và tự suy luận để có những nhận định cá nhân!"