Mệnh kim mua điện thoại màu gì? chọn màu dế cho mệnh Kim

Mệnh kim mua điện thoại màu gì? Theo phong thủy người thuộc mệnh kim nên mua điện thoại hợp mệnh có màu sáng như: ánh vàng, ánh kim… Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy đi tìm lời giải đáp nhé!

Mệnh kim mua điện thoại màu gì

Những năm sinh thuộc mệnh Kim là: Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ và Tân Hợi

Quan niệm xưa cho rằng việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và tránh màu xung khắc sẽ mang đến cho bản mệnh, may mắn, tài lộc. Vì thế mà:

  • Người mệnh Kim sẽ tương sinh với màu Vàng và Nâu thuộc mệnh Thổ. Những màu này được coi là mang lại may mắn, biểu thị sự hoàn hảo và hòa hợp.
  • Hòa hợp với các màu Trắng, Bạc, Xám và Ghi là màu của bản mệnh. Những màu này thu hút quý nhân phù trợ, mang lại thuận lợi và suôn sẻ trong mọi việc, đồng thời biểu thị sự tinh khiết.

Mệnh kim mua điện thoại màu gì

Bên cạnh đó

Người mệnh Kim nên tránh các màu Đỏ, Cam, Hồng là màu tương khắc thuộc Hỏa. Những màu sắc này được xem là không tương hợp với mệnh kim, do đó, nếu sử dụng quá nhiều, có thể gây ra dư thừa và dẫn đến hiện tượng phản tác dụng. Đối với những người sở hữu mệnh kim, nên tránh những màu này để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc, như mất tập trung, nóng giận và bực bội.

Khi áp dụng vào việc chọn điện thoại, người có mệnh kim nên lựa chọn những chiếc điện thoại có màu vàng, nâu, trắng, bạc, xám và ghi để đem lại tài lộc và tránh xa những tác động tiêu cực.

Màu điện thoại hợp mệnh Kim

Điện thoại màu vàng

Màu vàng luôn mang ý nghĩa của nguồn năng lượng mặt trời, sức sống và sự tươi mới. Đối với người có mệnh Kim, việc sử dụng điện thoại màu vàng không chỉ thu hút phong thủy tốt đẹp mà còn tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Một số dòng điện thoại màu vàng mới nhất mà bạn có thể tham khảo là iPhone 13 Pro Max, iPhone 11 Pro, Samsung Galaxy Note 8, Vivo V3,…

Màu điện thoại hợp mệnh Kim

Điện thoại màu trắng

Màu trắng biểu thị sự thuần khiết, giản dị và trong sáng. Sử dụng điện thoại màu trắng giúp người mệnh Kim cải thiện vận may về tài lộc và thu nhập, từ đó tạo nên cuộc sống giàu có và phú quý hơn.

Một số điện thoại hiện đại và sang trọng màu trắng mà bạn nên tham khảo là iPhone 13 Pro Max, iPhone 11, Samsung Galaxy Note 10, Xiaomi Mi Note 10,…

Điện thoại màu bạc

Trong phong thủy, màu bạc đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vận may về gia đạo và đem lại quý nhân, tài lộc cho người sử dụng. Điện thoại màu bạc giúp người mệnh Kim có cuộc sống gia đình ấm cúng và hạnh phúc hơn.

Các dòng điện thoại màu bạc bạn nên xem xét sở hữu hiện nay bao gồm iPhone 7, iPhone X, iPhone 12, iPhone 13 Pro Max,…

Nếu bạn là người mệnh Kim, hãy tránh sử dụng những màu thuộc mệnh Hoả và Mộc như đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá cây để tránh tác động tiêu cực đến cuộc sống, sức khỏe và cảm xúc của bạn.

Xem thêm: Dấu hiệu nhà có phong thủy xấu cần hóa giải sớm

Xem thêm: Cách hóa giải cung họa hại trong hôn nhân chuẩn Phong Thủy

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về mệnh kim mua điện thoại màu gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất