Mệnh hỏa xăm hình gì để mang lại nhiều may mắn

Mệnh hỏa xăm hình gì? Các hình xăm hợp mệnh Hỏa: Nam (phượng hoàng, mặt trời, rồng đỏ, con voi), Nữ (trái tim, chữ nghệ thuật, hoa hồng đỏ). Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đặc trưng tính cách của người mệnh Hỏa

Những người mang mệnh hỏa thường có tính dũng cảm, tràn đầy năng lượng và sẵn lòng đối mặt với những rủi ro. Họ tỏ ra chủ động và không ngại mạo hiểm, và tính cách của họ thường rất thẳng thắn và chân thật. Họ không có thói quen nói dối và có phong cách giao tiếp khá trực tiếp. Ngoài ra, những người mệnh hỏa thường có sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, điều này khiến họ rất phù hợp với các lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo.

Mệnh hỏa xăm hình gì?

Mệnh hỏa xăm hình gì?

 • Nam giới mệnh hỏa, bởi tính cách mạnh mẽ của họ, cần những hình xăm thể hiện sự bản lĩnh. Để thể hiện đặc điểm này, hình xăm nam mệnh hỏa thường chọn các biểu tượng như phượng hoàng, mặt trời, rồng đỏ, con voi,… Kết hợp với mệnh hỏa, các màu sắc như đỏ, hồng, tím, nâu và xanh lá cũng được sử dụng.
 • Nữ giới mệnh hỏa thường thông minh, nhanh nhẹn và có tính cách nóng tính. Vì vậy, các hình xăm may mắn cho nữ mệnh hỏa thường là đại bàng, phượng hoàng, mặt trời,… hoặc những hình xăm nhỏ như trái tim, chữ nghệ thuật, hoa hồng đỏ,… Đồng thời, màu đỏ, hồng, tím, xanh lá và nâu, phù hợp với mệnh hỏa, cũng được sử dụng để kết hợp với hình xăm này.

Nam mệnh Hỏa Xăm hình gì?

Nam giới mệnh Hỏa thường chọn các hình xăm có tính chất mạnh mẽ và biểu thị sức mạnh. Dưới đây là một số ý tưởng về hình xăm phù hợp cho nam mệnh Hỏa:

 • Rồng: Rồng đỏ là biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyền lực và sự bất khả xâm phạm. Hình xăm rồng đỏ có thể thể hiện tính cách kiên cường và đấu tranh không ngừng của nam giới mệnh Hỏa.

Nam mệnh Hỏa Xăm hình gì?

 • Phượng hoàng: Phượng hoàng là biểu tượng của sự phục sinh và sự vĩnh cửu. Hình xăm phượng hoàng có thể tượng trưng cho sự nổi bật, tinh thần tự do và sự tàn phá của nam giới mệnh Hỏa.
 • Hổ: Hổ đỏ là biểu tượng của sự dũng cảm, quyết đoán và sự lãnh đạo. Một hình xăm hổ đỏ có thể thể hiện bản chất mạnh mẽ và can đảm của nam giới mệnh Hỏa.
 • Mặt trời: Mặt trời biểu thị sự nhiệt huyết, năng lượng và sự sáng rỡ. Một hình xăm mặt trời sẽ phản ánh tính cách năng động và quyết tâm của nam giới mệnh Hỏa.
 • Hình xăm hình hình xăm ngọn lửa: Ngọn lửa biểu thị sự nhiệt huyết và sức mạnh. Hình xăm ngọn lửa có thể tượng trưng cho bản năng, sự sôi động và sự đam mê của nam giới mệnh Hỏa.

Nữ mệnh Hỏa xăm hình gì?

Nữ giới mệnh Hỏa thường chọn các hình xăm thể hiện tính cách mạnh mẽ và đầy năng lượng. Dưới đây là một số ý tưởng về hình xăm phù hợp cho nữ mệnh Hỏa:

 • Phượng hoàng: Phượng hoàng biểu thị sự phục sinh và sự tự do. Hình xăm phượng hoàng có thể tượng trưng cho sự tự tin, sức mạnh và sự kiên nhẫn của nữ giới mệnh Hỏa.
 • Đại bàng: Đại bàng là biểu tượng của sự cao quý, tinh thần tự do và tầm nhìn rộng lớn. Một hình xăm đại bàng có thể thể hiện tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và sự tự tin của nữ giới mệnh Hỏa.

Nữ mệnh Hỏa xăm hình gì?

Xem thêm: Mệnh mộc xăm hình gì? Hình xăm phong thủy mệnh Mộc

Xem thêm: Mệnh thủy xăm hình gì đẹp may mắn cho nam và nữ

 • Mặt trời: Mặt trời biểu thị sự năng động, nhiệt huyết và sự tỏa sáng. Hình xăm mặt trời có thể tượng trưng cho tính cách sáng sủa, nhiệt tình và lạc quan của nữ giới mệnh Hỏa.
 • Trái tim: Trái tim là biểu tượng của tình yêu, đam mê và cảm xúc. Một hình xăm trái tim có thể tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt, nhiệt huyết và đam mê của nữ giới mệnh Hỏa.
 • Hoa hồng đỏ: Hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu, đẹp đẽ và sự quyến rũ. Hình xăm hoa hồng đỏ có thể thể hiện tính cách quyến rũ, nữ tính và sự sáng tạo của nữ giới mệnh Hỏa.

Vị trí các hình xăm cho nam và nữ mệnh Hỏa có thể là ở cánh tay, lưng, vai, xương quai xanh, bắp chân, ngực… Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người