Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ mang lại tài lộc, may mắn

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ mang lại tài lộc, may mắn : hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Thông tin về tuổi Kỷ Tỵ

  • Kỷ Tỵ có năm sinh dương lịch là: 1989 tính từ 06/02/1989 đến 26/01/1990
  • Năm sinh Âm Lịch là Kỷ Ty
  • Mệnh: Mộc – Đại Lâm Môc – Cây Rừng Lớn
  • Quẻ mệnh: Nam Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, Nữ Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Người Kỷ Tỵ được miêu tả là một người ấm áp, dễ dãi và bột phát, thể hiện tính thân thiện và nhân hậu. Trong số các con giáp thuộc tuổi Tỵ, Kỷ Tỵ được xem là thực tế nhất. Họ được biết đến là những người đáng tin cậy, kiên nhẫn và có nguyên tắc. Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của họ cũng rất ưu việt. Tư duy của Kỷ Tỵ về người khác được hình thành một cách chậm rãi, nhưng khá chính xác. Họ không dễ bị người khác bắt nạt và không bị ảnh hưởng bởi áp lực từ đám đông. Thường thì họ giữ quyền tự phân định và đưa ra những quyết định riêng.

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ mang lại tài lộc

Người Kỷ Tỵ sinh năm 1989 đặc biệt trung thành với bạn bè và có được sự ủng hộ từ rất nhiều người. Họ tin rằng sự trung thực và đạo đức của mình sẽ được đền đáp.

Nói chung, những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 được mô tả là thông minh, tài năng, bảo thủ và tiết kiệm. Họ là con giáp chăm chỉ và có khả năng làm việc một cách có tổ chức và kỷ luật. Vì vậy, họ sẽ thành công trong các ngành như ngân hàng, bất động sản và bảo hiểm. Thu nhập của họ thường đủ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ mang lại tài lộc

Việc lựa chọn hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ rất quan trọng để tạo năng lượng tích cực, đạt được hiệu suất làm việc cao, và thu hút nhiều may mắn trong công việc.

Hướng bàn làm việc nam mệnh

Với nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh, hướng bàn làm việc tốt nhất nên đối với hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên), và hướng Tây Nam (Phục Vị). Những hướng này sẽ mang lại thịnh vượng và tài lộc cho nam tuổi Kỷ Tỵ.

Cần tránh các hướng bàn làm việc sau đối với nam giới tuổi Kỷ Tỵ: hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát), và hướng Đông (Hoạ Hại).

Hướng bàn làm việc nữ mệnh

Với nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh, hướng tốt nhất để đặt bàn làm việc là hướng Nam (Thiên Y – Gặp thiên thời che chở), hướng Bắc (Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn), hướng Đông Nam (Phục Vị – được giúp đỡ) và hướng Đông (Diên Niên – Mọi sự ổn định).

Cần tránh các hướng bàn làm việc sau đối với nữ giới tuổi Kỷ Tỵ: hướng Tây Bắc (họa hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Tây (Lục Sát), và hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Lưu ý về hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi tân mùi hợp Phong Thủy

Xem thêm: Hướng bàn tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy

Lưu ý về hướng đặt bàn làm việc gia chủ Kỷ Tỵ

  • Đối với tuổi Kỷ Tỵ và chung cho các tuổi khác, việc đặt bàn làm việc hướng ra cửa là rất quan trọng. Không nên quay lưng lại với cửa ra vào, vì theo quan niệm phong thủy, cửa ra vào là nơi nạp sinh khí cũng như sát khí. Ngồi quay lưng lại với cửa sẽ tạo ra một thế ngồi không có điểm tựa, gây ra cảm giác ơn lạnh do luồng sát khí.
  • Nên đặt bàn làm việc hướng ra ngoài, nhưng tránh đặt ngay đối diện cửa ra vào để giảm căng thẳng và tránh bị giật mình.
  • Một điều cần tránh là đặt bàn làm việc quay mặt vào tường. Hãy đặt bàn sao cho sau lưng bạn có điểm tựa như tường, giá sách hoặc tủ đựng tài liệu, tượng trưng cho núi. Điều này giúp bạn thu hút quý nhân phù trợ, sự giúp đỡ và thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Nguyên tắc sau lưng ngồi có điểm tựa cũng được coi là quan trọng theo quan niệm phong thủy. Hãy đặt những vật có điểm tựa sau lưng bàn làm việc như tường, giá sách, hoặc tủ đựng tài liệu. Điều này tượng trưng cho núi và mang lại nhiều may mắn, giúp bạn tránh xa những rủi ro và xui xẻo, cũng như thu hút sự giúp đỡ và thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng làm việc, vì sẽ dễ dẫn đến cảm giác cô lập và thiếu sự hỗ trợ. Đồng thời, cần tránh đặt bàn dưới quạt trần, đèn trần, xà ngang, hoặc đối diện với nhà vệ sinh. Đảm bảo luôn giữ cho bàn làm việc sạch sẽ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về hướng đặt bàn làm việc gia chủ kỷ tỵ sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất