Hướng bàn làm việc tuổi tân mùi hợp Phong Thủy

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp Phong Thủy bao gồm: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Hướng tốt cho nam tuổi Tân Mùi

Vị trí lý tưởng để đặt bàn làm việc của nam Tân Mùi là phía Nam của văn phòng. Nếu bạn là một người đàn ông sinh năm 1991 và thuộc Đông Tứ Mệnh, thì nên đặt bàn làm việc của mình hướng về một trong số các hướng sau: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy

Trong số các hướng này:

 • Hướng Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong tình yêu và gia đình. Đặt bàn làm việc ở vị trí này sẽ mang lại sự mạnh mẽ và sự an tâm, giúp bạn phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Nam sẽ giúp bạn tiến bộ trong bản thân, củng cố sức mạnh tinh thần và mang lại may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam có lợi cho sức khỏe, tăng cường hiệu suất và năng suất làm việc của bạn.

Hướng tốt cho với nữ tuổi Tân Mùi

Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc Tây Tứ Mệnh là phía Nam của văn phòng. Bàn làm việc cần hướng về một trong số các hướng sau đây: Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

Trong các hướng này:

 • Hướng Tây Nam sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt trong tình yêu và gia đình, cung cấp một nền tảng vững chắc để bạn tự tin phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây mang đến cho bạn cơ hội nhận được nhiều tài lộc, danh tiếng và thành công hơn trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc sẽ củng cố tinh thần của bạn và mang đến may mắn và tiến bộ cá nhân.
 • Hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả hơn.

Các hướng xấu nên tránh khi đặt bàn làm việc cho tuổi Tân Mùi

Tất nhiên, nếu có hướng tốt thì cũng chắc chắn sẽ có hướng xấu. Nếu hướng tốt mang đến tiền tài và may mắn, thì hướng xấu sẽ mang lại điềm xấu và tai ương.

 • Với nam tuổi Tân Mùi, khi đặt bàn làm việc, cần tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.Bởi nếu bàn làm việc được đặt quay về một trong bốn hướng này, sẽ mang lại điềm xấu và tai ương, gây khó khăn trong gia đình và không thể đạt được thành công trong sự nghiệp công việc.
 • Đối với nữ tuổi Tân Mùi, cần tránh đặt bàn làm việc quay về các hướng Đông, Bắc và Đông Nam. Những hướng này không chỉ mang đến tai ương và hạn chế sự nghiệp, mà còn đe dọa tính mạng của người ngồi. Vì vậy, cần xem xét kỹ lưỡng phương hướng để đặt bàn làm việc sao cho phù hợp với phong thủy.

Các hướng xấu nên tránh khi đặt bàn làm việc cho tuổi Tân Mùi

Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão chuẩn theo phong thủy

Xem thêm: Hướng bàn tuổi Nhâm Tuất 1982 theo phong thủy

Chọn vị trí đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi cần lưu ý

 • Để thu hút nguồn sinh khí và mang lại vận may, tiền tài, và sự tỉnh táo cho người làm việc, nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa. Tuy nhiên, cần lưu ý không đặt bàn trực diện đối diện với cửa ra vào, vì vị trí này có thể gây ồn ào, phiền nhiễu và luồng không khí không tốt từ bên ngoài, ảnh hưởng đến sự tập trung vào công việc.
 • Đối với tuổi Tân Mùi, hướng của bàn làm việc cần phù hợp với phong thủy để thăng tiến nhanh. Tránh đặt bàn gần nhà vệ sinh, trong nơi góc khuất hoặc cuối hành lang lạnh lẽo. Theo quan niệm phong thủy, những vị trí này mang lại điềm xấu và làm giảm may mắn cho người tuổi Tân Mùi.
 • Phía sau bàn làm việc nên có một bức tường vững chắc hoặc tủ tài liệu để tạo cảm giác an toàn và ủng hộ từ phía sau. Tránh đặt bàn hướng ra cầu thang vì cầu thang có độ chênh vênh sẽ tạo cảm giác không an toàn và mất cân bằng cho người ngồi làm việc.
 • Không nên có cửa sổ phía sau bàn làm việc, vì nó gây cảm giác bất an cho người sử dụng, luôn có cảm giác như ai đó đang rình rập hoặc âm mưu đối với họ.
 • Ngoài ra, không nên có xà ngang hoặc hệ thống đèn trang trí phía trên bàn làm việc, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tư duy và công danh của người sử dụng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về hướng đặt bàn làm việc tuổi tân mùi sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất