Mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp nhất?

Mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào? Câu trả lời là: Hướng Bắc và hướng Tây Bắc sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho bản mệnh. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Vai trò của hướng ngủ đối với người mệnh Thủy

Hướng ngủ có vai trò cực kỳ quan trọng đối với những người quan tâm đến phong thủy.

  • Hướng ngủ đóng vai trò ảnh hưởng đến sự lưu thông máu, vì trong máu chứa nhiều chất sắt, một yếu tố quan trọng cho sức khỏe của con người.
  • Hướng ngủ của bạn sẽ ảnh hưởng đến lượng máu được bơm vào tim và não.

Nếu ngủ không đúng hướng, lượng máu có thể được bơm vào ít hoặc nhiều hơn, gây sự không lưu thông và gây tổn thương. Khi máu được bơm vào ít, cơ thể có thể trở nên choáng váng khi thức dậy vào buổi sáng.

Ngược lại, nếu máu được bơm vào quá nhiều, có thể dẫn đến đột quỵ và thậm chí gây tử vong. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu về hướng ngủ tốt cho mệnh Thủy, để mang lại sức khỏe và tài vận cho bản thân.

Mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào hợp nhất?

Mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào?

Theo quy luật ngũ hành thì hướng bản mệnh của mệnh Thủy là hướng Bắc. Bạn có thể chọn hướng này để đặt giường hoặc ngủ.

  • Hướng Bắc giúp người mệnh Thủy dễ đi vào giấc ngủ hơn, ngủ sâu hơn và cung cấp nhiều năng lượng hơn. Vận khí từ đó mà cũng dồi dào và cuộc sống như ý thịnh vượng.
  • Những người mang mệnh Thủy có thể kê giường ngủ theo hướng Tây Bắc ( thuộc hành Kim) bởi Kim sinh Thủy cũng sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc.

Bên cạnh đó người mệnh Thủy nên tránh kê giường ở Đông Bắc và Tây Nam. vì đây là hai hướng thuộc mệnh Mộc sẽ không tốt cho gia chủ mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên trang trí phòng ngủ màu gì?

Màu sắc trong phòng ngủ không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn cần phù hợp với bản mệnh của người ở. Đối với người mệnh Thủy hoặc bất kỳ mệnh nào, nên lựa chọn màu sắc tương sinh với bản thân. Vậy, người mệnh Thủy tương hợp với những màu nào?

Người mệnh Thủy có thể trang trí phòng ngủ với các gam màu xanh và đen. Màu đen tương hợp với mệnh Thủy, thể hiện sự tinh tế, huyền bí và sức mạnh của gia chủ. Tuy nhiên, việc sơn quá nhiều màu đen trong phòng ngủ có thể làm giảm tính thẩm mỹ, tạo cảm giác ngột ngạt và bí bách.

Người mệnh Thủy nên trang trí phòng ngủ màu gì?

Ngoài ra, việc có quá nhiều màu xanh trong căn phòng cũng không tốt vì nó có thể che lấp mộc khí và hỏa khí, làm mất đi tài lộc và may mắn. Do đó, cần cân bằng màu sắc tương sinh và tương hợp để hỗ trợ lẫn nhau, không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng nên tránh sử dụng màu sắc tương khắc như cam, đỏ, vàng, nâu, vàng đất, tím,… khi trang trí phòng ngủ. Thậm chí màu xanh lá cây, đại diện cho hành Mộc, cũng nên tránh, vì có thể làm mất năng lượng và may mắn của người mệnh Thủy.

Xem thêm: Mệnh thổ ngủ quay đầu hướng nào đón tài lộc, may mắn

Xem thêm: Mệnh hỏa ngủ quay đầu hướng nào hợp phong thủy nhất

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Mệnh thủy ngủ quay đầu hướng nào sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất