Giải mã những điềm báo khi bị ong đốt và số đề liên quan

Bị ong đốt trong thực tế hay giấc mơ là điềm báo gì, may mắn hay đen đủi nên đánh số đề nào là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết của chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã những điềm báo khi bị ong đốt và số đề liên quan
Giải mã những điềm báo khi bị ong đốt và số đề liên quan

1. Bị ong đốt báo hiệu điềm gì?

Ong trong văn hóa tâm linh được coi là một loại động vật tốt, mang lại nhiều điều may mắn cho con người. Thế nhưng nếu như bị ong đốt, đặc biệt là những loại ong có nọc đôc thì trước tiên sẽ mang lại những ảnh hưởng không tốt đến cho sức khỏe vì bị sưng tấy, đau nhức, nhiều loại ong có độc tố cao có thể gây ra các ảnh hưởng thần kinh.

Theo các chuyên gia tâm linh thì việc bị ong đốt là một điềm báo may mắn. Ong được ví như là mật ngọt, một tinh hoa của tự nhiên nên bị ong đốt như là sự truyền tinh hoa cho người bị đốt, bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong các công việc kinh doanh.

2. Mơ thấy ong đốt là điềm báo gì?

Khi ngủ mà bạn chiêm bao thấy bị ong đốt thì giấc mơ cho thấy bạn sắp phải đối mặt với nhiều vất vả, khó khăn tuy nhiên sau nhiều nỗ lực bạn sẽ nhận được thành công, như loài ong luôn cần mẫn để tạo ra mật ngọt vậy.

Ngoài ra ngủ mơ thấy mình bị ong đốtcòn báo hiệu sắp có một vấn đề lớn xảy ra với cuộc sống của bạn. Giấc chiêm bao này nhắc nhở bạn nên giải quyết dứt khoát những vấn đề dang dở nếu không muốn chúng ngày một khó kiểm soát hơn.

Còn trong trường hợp người kinh doanh nằm mơ thấy mình bị ong đốt thì xin chúc mừng bạn, công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và ngày càng mở rộng hơn,

3. Bị ong đốt nên đánh số đề nào?

  • Bị ong đốt thì nên đánh các số 18 – 38 – 78 
  • Bị ong tượng đốt thì nhớ ghi các số đề 11- 14 – 28 – 65
  • Bị ong tái đốt thì nhớ đánh nhanh các con 12 – 17 –  63 – 67
  • Bị ong sư đột thì bạn nên đánh ngay cac số 38 – 68 – 83 
  • Bị ong tướng đốt thì nhớ ghi cặp số 15 – 40
  • Bị ong trời đốt thì nhớ đánh ngay các con 51 – 79
  • Nằm mơ thấy bị ong đốt thì nhớ đánh ngay con đề 34 – 87
  • Người kinh doanh chiêm bao thấy bị ong đốt thì ghi nhanh số 72 – 95

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã gửi đến độc giả các điềm báo tương ứng khi bị ong đốt và các số đề may mắn của điềm báo này hy vong những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.