Chuyển nhượng 29/4: 4 đội bóng lớn theo đuổi Chiesa

Chuyển nhượng 29/4: 4 đội bóng lớn theo đuổi Chiesa; Tottenham, Inter & Juventus cùng hỏi mua Arthur; “Quần hùng” đại chiến vì sao Monaco.

4 đội bóng lớn theo đuổi Chiesa

Theo Gazzetta dello Sport, 4 đội bóng là Juventus, Inter Milan, MU và Chelsea đều đang để mắt đến tiền vệ Federico Chiesa của Fiorentina. Với kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng, Tuyển thủ Italia từ lâu đã được biết đến là mục tiêu hàng đầu được Juventus theo đuổi, tuy nhiên Fiorentina nhiều lần khẳng định không có ý định bán ngôi sao số 1 của đội bóng.

Cũng theo nguồn tin này, ngôi sao 22 tuổi ưu tiên ở lại Italia hơn là chuyển đến môi trường mới như Ngoại hạng Anh.

Chuyển nhượng 29/4: 4 đội bóng lớn theo đuổi Chiesa

Tottenham, Inter & Juventus cùng hỏi mua Arthur

Theo Catalunya Radio, 3 đội bóng Tottenham, Inter Milan và Juventus đều đã gửi đề nghị hỏi mua Arthur đến Barcelona. Tuy nhiên thay vì trả tiền, 3 đội bóng này đều muốn thực hiện những phi vụ đổi người với đội bóng xứ Catalan.

Hiện tại trên thị trường chuyển nhượng, Barca được cho là đang rất muốn có Lautaro Martinez của Inter Milan.

“Quần hùng” đại chiến vì sao Monaco

Wissam Ben Yedder của Monaco đang là món hàng cực kỳ hot trên thị trường chuyển nhượng hè này. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có kết quả rất tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay với 19 bàn thắng cùng 9 kiến tạo sau 31 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Monaco.

Theo nguồn tin của tờ L’Equipe, đã có một hàng dài các đại gia châu Âu nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo 29 tuổi người Pháp. Trong số đó phải kể đến nhóm Big 5 ở Premier League gồm Man City, Man Utd, Liverpool, Tottenham và Arsenal. Ngoài ra, Real Madrid, Atletico Madrid và Valencia cũng rất muốn đưa Ben Yedder về lại Tây Ban Nha. Mức giá mà Monaco đưa ra được cho rơi vào khoảng 40 triệu euro.