Bị chuột cắn là điềm báo tốt hay xấu?

Bị chuột cắn trong thực tế hay giấc mơ là điềm báo gì, may mắn hay đen đủi, nên đánh số con gì là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết của chuyên mục phong thủy nhé!

Bị chuột cắn là điềm báo tốt hay xấu?
Bị chuột cắn là điềm báo tốt hay xấu?

1. Bị chuột cắn là tốt hay xấu?

Theo quan niệm dân gian  bị chuột cắn sẽ mang lại một điềm báo gì đó dành cho con người, đó có thể là điềm không lành, điềm báo xui xẻo vì chuột trong suy nghĩ nhiều người là con vật xui xẻo không mang lại lợi ích hay may mắn gì.

Người xưa còn quan niệm rằng, khi quần áo bị chuột cắn cần phải mang đi đốt ngay để tránh vận xui rủi, những điều dữ, điều xấu. Tuy nhiên, trên thực tế, chưa có khoa học nào chứng minh bị chuột cắn sẽ đem lại điềm xui.

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn tin và cho rằng khi bị chuột cắn là điềm báo cho biết nhà sắp có nạn, tài lộc mất, mất tiền, làm ăn khốn khó, công việc không ổn định…

2. Một số cách để không bị chuột cắn

  • Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ thoáng mát, tránh để đồ những nơi ẩm thấp.
  • Dọn những khe cửa, gầm giường lâu ngày, không để thức ăn tràn lan.
  • Mắc màn cẩn thận trước khi ngủ để chuột không chui vào được.
  • Tiêu diệt chuột trên phạm vi sinh sống của gia đình.

3. Giấc mơ thấy chuột cắn có điềm gì?

Khi nằm mơ thấy chuột, hầu hết mọi người đều rất hoang mang không biết nên mừng hay nên lo. Tuy nhiên, nhìn chung, giấc mơ này ngụ ý rằng chúng ta đang sống quá thụ động, lãng phí thời gian một cách vô ích. Bên cạnh đó, nó còn nói lên rằng, bạn đang có cách suy nghĩ đầy tiêu cực, nghi ngờ một cách thái quá, ghen tị hay nhỏ mọn, đó là những điều đang dần dần khiến cuộc sống của bạn tồi tệ đi.

Nằm mơ thấy chuột cắn chân hoặc nằm mơ thấy chuột cắn tay, điều này cảnh báo sắp có một cuộc cạnh tranh khốc liệt xảy ra. Theo đó, sẽ có rất nhiều chông gai, thử thách đang chờ đón bạn phía trước. Hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua muôn vàn khó khăn, mệt mỏi, căng thẳng phía trước.

4. Bị  chuột cắn nên đánh số gì?

  • Bị chuột cắn nên đánh số 12 – 67
  • Mơ thấy chuột cắn chảy máu thì ghi nhanh số 35 – 57
  • Mơ thấy chuột cắn vào tay thì nhớ đánh số 47 – 72
  • Mơ thấy chuột cắn vào chân thì nhớ ghi con đề 14 – 61

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã gửi đến độc giả các điềm báo tương ứng khi bị chuột cắn và số đề tương ứng hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả trong cuộc sống.