3 con giáp có vẻ ngoài hiền lành nhưng tâm địa khó lường

Lòng dạ của phụ nữ rất khó để đoán định, tuy nhiên với những con giáp nữ này thì bạn càng phải chú ý nhiều hơn bình thường. Hãy cùng vnbongda.net tìm hiểu nhé.

Tuổi Dần

Con giáp nữ này có tính hiếu thắng cực kì lớn. Theo boi bai hang ngay cho biết, họ thích cảm giác được người khác sùng bái, ngưỡng mộ mình, mê mẩn việc được đứng trên một bậc so với người khác.

Những người phụ nữ tuổi Dần có tham vọng lớn, luôn cố gắng nỗ lực hết sức để có được chỗ đứng tốt trong xã hội. Họ tỏ ra khinh thường người nào không giỏi bằng mình. Để khiến cho người khác phải ngưỡng mộ mình, họ sẵn sàng đánh đổi bằng mọi giá.

Là người như vậy nên bình thường họ có thể vô hại, song khi muốn có được thứ gì đó, họ sẵn sàng đạp đổ hết mọi chướng ngại trước mắt, thậm chí là dẫm lên người khác để làm bàn đạp tiến tới mục tiêu của mình.

Tuổi Mão

Trong số 12 con giáp, điểm nổi bật của những cô nàng tuổi Mão là vẻ nhẹ nhàng, hiền dịu. Nhưng bạn đừng để vẻ ngoài đó đánh lừa mình nhé. Họ cũng như những chú mèo, bề ngoài thì mềm mại dễ thương, nhưng ẩn phía dưới đó lại là những móng vuốt sắc bén, có thể sẵn sàng chiến đấu bất cứ khi nào.

Đôi lúc họ tỏ ra khá vô lý, rõ ràng là mình sai nhưng kiên quyết không nhận lỗi về mình. Tâm địa độc ác làm cho phụ nữ tuổi Mão rất giỏi đóng kịch, giả vờ như bản thân mới là người đáng thương, chỉ đợi lúc người khác sơ hở là ra tay một cách quyết đoán, vô cùng nguy hiểm.

Làm gì thì làm nhưng đừng có đắc tội với con giáp nữ này, bởi bạn sẽ không muốn hứng chịu đòn thù của họ đâu.

Tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, tuổi Dậu luôn khiến người khác nhớ về sự trong sáng, lương thiện và có phần ngây ngô của mình sau lần đầu gặp gỡ. Thế nhưng, đâu ai ngoài Dậu biết rằng đấy chỉ là những gì họ cố tình diễn để khắc họa nên chân dung một người lương thiện.

Vì lợi ích của bản thân mình mà tuổi Dậu có thể dẫm đạp lên lợi ích của những người khác, khi đã mong muốn một thứ gì đó thì họ sẽ bất chấp mọi giá để đạt được, không màng tới hậu quả. Sự ích kỷ của tuổi Dậu khiến cho không ít người đau lòng, tổn thương, ngay cả những người thân thiết nhất.

Đây chính là lý do vì sao Dậu chẳng có lấy một người bạn thân thiết, tri âm tri kỷ càng không. Hậu vận con giáp này phải sống trong cảnh cô quạnh, buồn thương.