3 con giáp càng phát tướng thì lại càng phát tài mạnh

Theo phong thủy, có những con giáp người càng phát tướng thì vận trình tài lộc lại càng tốt đẹp, tiền bạc dồi dào không lo lắng túng thiếu.
 3 con giáp càng phát tướng thì lại càng phát tài mạnh

Tuổi Tý

Người tuổi Tý theo lich van nien mang trong mình số phận cát tường, đa phần đều gặt hái được những thành công nhất định trên con đường công danh, sự nghiệp. Thêm nữa, bản thân con giáp này cũng có “khẩu phúc”, thường được ăn của ngon vật lạ.

Có lúc nào bạn thấy là thời điểm cơ thể khỏe khoắn, béo tốt thì tài vận cũng tỉ lệ thuận theo, đây cũng là một ý kiến hay bạn có thể làm theo. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn ăn uống một cách mất kiểm soát để rồi béo phì thừa cân nhé.

Ăn uống thế nào để cơ thể cân đối, khỏe mạnh và nhìn bạn lúc nào cũng phong độ, tràn đầy sức sống là được. Chứ như hiện tại, nhìn thân hình gày nhom của bạn trông không có chút cảm tình nào.

Tuổi Dậu

Các biểu hiện lạnh lùng ở trên mặt người tuổi Dậu làm cho mọi người xung quanh nhận định bạn là một người khó gần. Tuy nhiên thực tế lại không như vậy, bạn có một trái tim tốt bụng, dễ hòa đồng trong bất kỳ một tập thể nào.

Suy nghĩ của người tuổi Dậu cũng không quá phức tạp, trái lại, họ thích lối tư duy đơn giản, phóng khoáng. Chính vì thế mà cơ thể cũng khá thoải mái, không quá khó để tăng cân. Thời kỳ trọng lượng cơ thể béo tốt một chút, vận khí của con giáp này cũng tăng theo, nhất là tài khí.

Bạn có cảm giác như làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi, gặp chuyện khó có quý nhân đứng ra giúp sức, thành công nối tiếp thành công, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi

Tuổi Hợi

Từ lúc mới sinh ra, boi bai nhận định tuổi Hợi đã có phúc đức bên người. Người tuổi Hợi hưởng phúc về hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn uống thoải mái, luôn tràn đầy sức sống. Cũng chính vì như vậy mà thân hình của họ ngày càng trở nên đầy đặn, phốp pháp.

Trong giai đoạn cơ thể béo tốt như vậy, bạn sẽ cảm nhận thấy nhân duyên của mình ngày càng tốt đẹp, được nhiều người yêu mến, các mối quan hệ xã giao càng được củng cố.

Thêm nữa, nhìn thấy bộ dạng mũm mĩm, đáng yêu với làn da trắng hồng, mịn màng của tuổi Hợi, ai nấy đều cảm thấy dễ chịu và muốn chủ động kết giao bằng hữu.