Xóc đĩa là gì? Quy luật và kinh nghiệm chơi xóc đĩa

Xóc đĩa là trò chơi có lịch sử ra đời từ rất lâu tại Việt Nam. Vậy xóc đĩa là gì? Thông tin như thế nào? Cùng vnbongda.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là gì?

Đây là 1 trò chơi của Việt Nam có nguồn gốc từ miền Bắc. Xóc đĩa đã xuất hiện từ khá lâu về trước và trở thành trò chơi cực kỳ thú vị và các dịp lễ Tết . Chỉ với các dụng cụ chơi đơn giản dễ kiếm là người chơi đã có thể bắt đầu chơi xóc đĩa. Những thiết bị này bao gồm một chiếc bát úp, 1 cái đĩa và 4 đồng xu.

2.Quy luật trong trò chơi Xóc đĩa

Hiện nay có nhiều nhiều cổng game có trò chơi xóc đĩa online như Kubet, w88… Quy luật chơi xóc đĩa như sau: Ta thấy các ô cược Chẵn, Lẻ, Tài, Xỉu và 4 màu trắng, 3 màu trắng 1 màu đỏ, 3 màu đỏ 1 màu trắng, 4 màu đỏ.
Màu sắc hột nút tròn trong đĩa nằm ngửa mặt phía trên đĩa được xem là kết quả chung tiền thắng, mặt bàn màn hình sẽ hiển thị kết quả thắng thua từng ván. Khi mở ra những nút tròn chỉ gồm có những kết quả sau bạn nên lưu ý:

  • 4 màu trắng, hai màu trắng hai màu đỏ, 4 màu đỏ thì kết quả là “Chẵn”
  • 3 màu trắng và một màu đỏ, 3 màu đỏ một màu trắng thì kết quả là “Lẻ”
  • 4 màu trắng, 3 màu trắng 1 màu đỏ thì cho kết quả là “Xỉu”
  • 3 màu đỏ 1 màu trắng, 4 màu đỏ thì cho kết quả là “Tài”

3.Các thông tin xóc đĩa hay nhất

Nghe vị xóc đĩa

Có nhiều người lúc mới chơi sẽ thường băn khoăn về cách nghe vị xóc đĩa hay nghe tiếng xóc đĩa. Đối với những chuyên gia khi chơi xóc đĩa thì việc nghe với tai là  điều hoàn toàn có thể xảy ra. Dựa vào âm thanh trầm bổng khi mà những đồng xu được xóc lên người ta có thể quyết định đặt cửa sao cho chuẩn. Ngoài ra nhiều người còn có thể dùng các phương tiện để có thể Nhìn vào và được báo kết quả 1 bí quyết xác thực nhất.

Và dĩ nhiên thủ thuật nghe vị xóc đĩa sẽ chẳng phải đơn giản. Bạn cần tập luyện lâu dài mới có thể nghe được chính xác.

Biết người biết ta

Nên tìm hiểu rõ về đối thủ bạn sẽ có thể tùy cơ ứng biến và chọn phương thức chơi sao cho phù hợp nhất. Vậy nên lúc hiểu rõ về bạn chơi tốt nhất đừng nên chơi lớn, hãy chi ít và quan sát từng người chơi để xác định xem bạn có thể sử dụng thủ thuật với họ hay không. Trong bàn chơi rất có thể có những tay chơi bịp giỏi, nếu như bạn không biết mà áp dụng các trò bịp thì rấ dễ bị tóm đó

Quản lý thời gian

Có rất nhiều người chơi xóc đĩa thắng sẽ thừa cơ xông lên, còn thua thì cố đánh để gỡ lại. Họ không màng đến thể chất, tinh thần của bản thân.Nhưng những lúc như vậy sẽ khiến bạn có những lựa chọn không sáng suốt, thiếu tỉnh táo/ Điều người chơi cần làm lúc này là quản lý thời kì hợp lý. Chỉ ngồi vào bàn cược trực tuyến lúc đầu óc sáng suốt, tập trung.

Cược vốn nhỏ

Đây là việc khiến khá quan trọng đối với các tay cược xóc đĩa kubet. Có nhiều người thường áp dụng một cách cược nhất định cho nhiều ván chơi. Thành ra, những tay chơi đều có thói chia nhỏ vốn với mục đích cược trong khoảng thời gian dài. Có thể nói đây chính là kế hoạch đặt cược rất hợp lý mà bạn nên tham khảo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xóc đĩa là gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé,.