Xhaka dễ mất World Cup 2018 vì chấn thương

Ngôi sao của Thụy Sĩ, Granit Xhaka đã dính chấn thương khá nghiêm trọng khi đá tập giữa trời mưa to.

Tối qua, theo như du doan bong da thì Granit Xhaka đã dính chấn thương đầu gối trong buổi tập giữa trời mua to của đội bóng Thụy Sĩ. Tiền vệ của Arsenal đã đổ gục xuống sân sau pha tranh chấp quyết liệt của đồng đội.

Xhaka dễ mất World Cup 2018 vì chấn thương

Theo tin bóng đá thì cho dù được những bác sĩ chăm sóc nhưng Xhaka không thể tự mình rời sân. Tiền vệ này cần đến 2 người dìu ra khỏi sân tập và tỏ ra khá đau đớn. Theo báo cáo từ Thụy Sĩ, Xhaka đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra và chắc chắn bỏ lỡ trận giao hữu với Tây Ban Nha vào cuối tuần này.

Tuyên bố của Liên Đoàn Bóng Đá Thụy Sĩ cho biết Xhaka bị đau ở đầu gối trái và cần phải quét RMI để xác định chính xác mức độ chấn thương.

Mất wc 2018 sẽ là đòn đánh nặng nề vào Xhaka cũng như Thụy Sĩ. Cho dù gây nhiều tranh cãi ở Arsenal nhưng Xhaka vẫn là ngôi sao hàng đầu ở Đội Tuyển Quốc Gia. Tiền vệ 25 tuổi này đã có 61 trận đấu cho Thụy Sĩ và ghi được 9 bàn thắng. Anh là nhân tố quan trọng giúp họ dành vé đến Nga mùa hè này.

Theo lịch, Thụy Sĩ sẽ chơi trận đầu tiên ở World Cup 2018 vào ngày 17/6, gặp Brazil. Sau đó, họ sẽ gặp Serbia và Costa Rica trong khuôn khổ bảng E.