Xem vận hạn Canh Thân năm 2020 cho nữ mạng chính xác

Xem vận hạn Canh Thân năm 2020 giúp bạn lập kế hoạch và hướng đi vững chắc cho sự nghiệp. Nhằm mang lại một năm kinh tế ổn định và rủng rỉnh tiền của hơn. 

Tổng quan vận hạn Canh Thân năm 2020 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ  là Khắc xuất: Trung bình

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương). Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Theo phong thủy người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng, năm Canh Tý 2020 này họ thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc. Thường người tuổi con giáp này khá vui vẻ và hòa nhập với môi trường xung quanh. Có phần rụt rè nhưng trong giao tiếp họ rất khéo léo và khôn ngoan.

Vì thế nữ mạng Canh Thân 1980 luôn làm hài lòng người khác, nhất là các cánh mày râu. Ngoài tài năng, sáng tạo trong công việc nữ mạng Canh Thân 1980 còn giỏi việc nhà. Họ luôn quan tâm và chăm sóc những người thân bên cạnh một cách rất chu đáo và ân cần.

Xem vận hạn Canh Thân năm 2020 cho nữ mạng chính xác
Xem vận hạn Canh Thân năm 2020 cho nữ mạng chính xác

Vận hạn Canh Thân năm 2020 cho nữ mạng

Sao chiếu mệnh

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng, cần phải tiến hành hóa giải nhằm giảm bớt đi vận hạn giống như cúng sao kế đô. Bằng cách vào ngày 19 hàng năm âm dùng 5 đèn hoặc nến và bánh, trà nước, hoa quả. Cùng đốt 3 nén nhang quay mặt về hướng chính Tây khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Sự nghiệp, công việc

Vận năm có nhiều cát tinh hội tụ báo hiệu một năm hanh thông, đại thắng trên con đường công danh sự nghiệp đối với nữ tuổi Canh Thân. Trên lá số tử vi Canh Thân 2020 nữ mạng ở cung Quan Lộc cho thấy nhiều người lập được công lao nên thăng tiến, nhận được bằng khen, được tôn vinh, phong tặng danh hiệu cao quý, nhiều người xuất sắc còn có thể được truyền thông, báo chí vinh danh. Những người kinh doanh có triển vọng khai trương cửa hàng, thành lập doanh nghiệp và rực rỡ hơn nếu tìm được người có tuổi xông nhà năm 2020 hợp với mình.

Tình duyên, gia đạo

Về phần tình duyên của nữ mạng Canh Thân 1980 khá êm ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên trước khi được hạnh phúc, nữ mạng Canh Thân chịu nhiều đắng cay trong tình yêu. Bởi tình cảm vợ chồng của họ bị hồ ly can ngăn, chia cách. Song bản tính của nữ mạng  Canh Thân hiền hậu, dung hòa nên mọi việc được giải quyết ổn thỏa. Tình cảm vợ chồng được hàn gắn và yêu thương trọn vẹn về sau.

Sức khỏe

Trong năm Canh Tý 2020, sức khỏe của nữ mạng Canh Thân 1980 có chút kém sắc. Do gặp phải vận hạn 2020 là Huỳnh Tuyền, hao tốn tiền của khiến tinh thần bất an, lo âu.

Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Chúc bạn có năm mới thành công nhé!