Xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 16/6/2020

Mời các bạn cùng vnbongda.net xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 16/6/2020 nhằm ngày 25 Tháng 04 Năm 2020 AL Tức là ngày Canh Dần, Tháng Tân Tỵ, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 16/6/2020

Bói bài thấy ngày Dần Thân tương xung tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà có thể là chẳng nhận được sự giúp đỡ của bất kì ai cả. Thế nhưng hãy coi đây là một cơ hội để con giáp này rèn luyện bản thân, biết đâu bản mệnh lại thấy được khả năng tiềm ẩn của mình.

Hãy đón nhận tình cảm từ người đó trao bạn. đừng vì quá khứ đau buồn mà từ chối hiện tại hạnh phúc. Bạn cần hướng đến tương lai để sống tốt hơn thay vì ôm dồn nổi niềm trước đây.

Kim – Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh phải quan tâm sức khỏe của bản thân. Bạn không nên đuổi theo bất cứ ai cả, chỉ khi bạn yêu thương chính mình thì tự khắc người quan tâm và yêu thương bạn thật lòng sẽ xuất hiện.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ ba ngày 16/6/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên ra đi giải quyết công việc vì mọi việc sẽ trở nên không dễ dàng theo ý mình mong muốn. Đề phòng công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc làm lại. Nên nhẫn nại. Có tài lộc nhỏ, hoặc cầm tiền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch âm thấy nay là ngày xung của bổn mạng. Nếu công việc, hoàn cảnh, tình thế không còn được như ý muốn thì nên thay đổi hoặc đi xa, dời chỗ. Ngày có sự tụ hội đông đảo, hoặc có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Sức khỏe không tốt, tâm tình bất an. Nên cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, máy móc, nuôi súc vật. Không nên tham vọng quá lớn sẽ có điều hối tiếc.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi sự việc hoặc tin tức mong cầu sẽ đến rất nhanh. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có lợi mà cũng có hại. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Có tin buồn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên ra đi giải quyết công việc vì mọi việc sẽ trở nên không dễ dàng theo ý mình mong muốn. Đề phòng công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc làm lại. Nên nhẫn nại. Có tài lộc nhỏ, hoặc cầm tiền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày xung của bổn mạng. Nếu có tài lộc thì nên trang trải mọi việc còn tồn đọng lâu dài. Có quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ trong công việc. Không nên chần chờ lỡ mất cơ hội. Có tin tức ở xa hoặc người thân đi xa. Gặp lại người xưa. Nếu cần thay đổi nơi ăn chốn ở, văn phòng thì nên quay về khu vực cũ. Có người nhắc lại chuyện xưa khiến mình cần phải giải quyết. Nên cẩn trọng về sức khỏe, nhà có người đau yếu hoặc gặp chuyện buồn..