Xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 10/04/2020

Mời các bạn cùng Vnbongda.net xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 10/04/2020 nhằm ngày 18 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Quý Mùi, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 10/04/2020

Bói bài về vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tinh thần sa sút khiến người tuổi này không thể tập trung giải quyết các vấn đề trước mắt. Điều quan trọng trong lúc có rắc rối phát sinh chính là phải giữ được sự bình tĩnh, hoặc tìm sự giúp đỡ ở những người xung quanh.

Thiên Tài cũng giúp cho đường tài lộc của con giáp này khởi phát, hanh thông. Bạn có thể sẽ gặt hái được nhiều thành quả là tài lộc cho mình. Nếu là người làm văn phòng thì sẽ có người giới thiệu thêm cho việc kiếm tiền ngoài luồng bằng chính tài năng của mình. Người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, hàng hóa bán chạy vô cùng.

Ngày hôm nay tuổi Ngọ nhận được tin vui về chuyện tình cảm và công việc. Có vẻ như cách ngoại giao khéo léo của bạn đã mang lại hiệu quả. Bạn và người ấy có thể tiến thêm một bước, tìm hiểu nhau kĩ càng hơn nữa nhé.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ sáu ngày 10/04/2020

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Không nên vì chuyện tình cảm mà bỏ ngang công việc. Không nên bực mình khi có tin hoặc có người, bè bạn nóng tánh vì hiểu lầm, hoặc quá lo vì công việc. Sự vồn vã về tình cảm là điều không nên. Trong sự di chuyển đi xa có sự trắc trở hoặc gặp rủi ro nhưng cũng không đáng lo ngại. Có tin vui về tình cảm, bè bạn, gia đình. Có tin buồn về sức khỏe, làm ăn của người thân.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay Nhâm Ngọ gặp ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự đi xa hoặc có tin tức ở nơi xa. Gặp lại người xưa cũ. Công việc nếu đã có sự dở dang từ trước thì nay lại tiếp tục. Có lộc ăn hoặc quà cáp. Có cuộc đi ngắn hạn. Chuyện tình cảm chỉ bằng mặt mà không bằng lòng.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có cuộc đi ngắn hoặc có người đi xa. Ngày có sự thay đổi hoặc cần phải tiến hành như đã định trước. Không nên để lời bàn ra tán vào mà hãy tự mình quyết định cho nhanh. Tài lộc trung bình.

.– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Tuy nhiên có sự chậm chạp hoặc trắc trở. Nếu tiến hành công việc thì nên cẩn trọng sẽ gặp nhiều rủi ro. Nên có sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc. Nếu việc đã xong cũng cần phải xem xét lại. Tài lộc dễ có sự hao tốn. Có tin buồn, không như ý. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn của mình hoặc của gia đình.