Việt Nam vs Campuchia: Chiến thắng để xốc lại tinh thần

Tin thể thao: 18h30, ngày 5 tháng 9 2018, đội tuyển Việt Nam làm khách trên sân của Campuchia trong khuôn khổ Asian Cup.

Bóng đá Việt Nam đang ở giai đoạn khủng hoảng nghiêm trọng về niềm tin của người hâm mộ. Ngay lúc này, cả một đội bóng nhược tiểu như Campuchia cũng khiến cho chúng ta lo ngại.

Thất bại ở su kien the thao SEA Games 29 vừa qua là đòn đánh mạnh vào sự tự tin của các cầu thủ và sự kì vọng của NHM. Dù từ trước đến nay, bóng đá Campuchia chưa bao giờ được coi là mối đe dọa với tuyển quốc gia của chúng ta, nhưng tại thời điểm này, những người hàng xóm cũng khiến cho những người yêu bóng đá Việt Nam có phần lo lắng.

Việt Nam sẽ làm khách trên sân Campuchia trong lượt trận thứ 3 bàng C Asian Cup.

Tuy vậy, chúng ta cũng nên thoải mái hơn trước trận đấu này. Dù xếp thứ 3, sau cả Campuchia trên bảng xếp hạng, nhưng cửa đi tiếp vẫn vô cùng rộng mở với thầy trò Mai Đức Chung. Chúng ta có 2 điểm trước 2 đội bóng cạnh tranh trực tiếp là Jordan và Afghanistan, 3 điểm trước Campuchia sẽ xốc lại tinh thần cho các cầu thủ của đội tuyển.

Su kien bong da gần nhất, mùng 5 tháng 9 năm 2017, Việt Nam làm khách trên sân Olympic của đội bóng láng giềng. Mặt cỏ nhân tạo có thể là cản trở lớn cho các cầu thủ của chúng ta, nhưng 3 điểm rõ ràng có thể nằm chắc trong tay của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Đội hình dự kiến:

Campuchia: Sou Yaty, Rous Samoeun, Soeuy Visal, Choum Pisa, Chhin Chhoeun, Tit Dina, Keo Sokpheng, Chreng Polroth, Khuon Laboravy, Mony Udom, Chan Vathanaka.

Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng, Ngọc Thịnh, Văn Thanh, Văn Hoàn, Huy Hùng, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Văn Quyết.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."