Tương lai của Emre Can đang được định đoạt tại Liverpool

Theo như kqbd thì Emre Can gần như chắc chắn chia tay Liverpool để chuyển sang khoác áo Juventus cuối mùa giải năm nay.

Cụ thể, tay ‘Siêu cò’ số 1 ở Serie A, Federico Pastorello vừa đăng đàn khẳng định: “Emre Can đã có một hành động táo bạo, thậm chí là hơn vì cậu ấy sẽ đến với Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Emre Can tại Liverpool

Giuseppe Marotta (CEO) và Fabio Paratici (Giám đốc thể thao) của Juventus đã làm rất tốt công việc của mình. Juventus là CLB lớn, luôn thu hút những nhà vô địch. Emre Can thật khôn ngoan khi lựa chọn Juventus.”

Tuy nhiên theo lich thi dau bong da hom nay thì phía Liverpool đã tìm mọi cách để trói chân Emre Can trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay như hứa hẹn mức lương hấp dẫn, trao cơ hội đá chính nhiều hơn, đồng thời sẽ đeo băng đội trưởng khi Jordan Henderson vắng mặt, thế nhưng mọi cố gắng đều không thuyết phục được Emre Can ở lại.

Emre Can ra đi sẽ là một tổn thất to lớn đối với Liverpool ở tuyến giữa. Cầu thủ người Đức được xem là một trong những cái tên chơi ổn định nhất của đội chủ sân Anfield. Ngược lại, Juventus một lần nữa cho thấy sự cáo già của mình trên thị trường chuyển nhượng khi chiêu mộ Emre Can mà không tốn một xu nào.

>> Tìm hiểu thêm : http://vnbongda.net/