Tuổi Kỷ mão sinh năm 1999 nên lấy chồng tuổi gì

Tuỗi mão sinh năm 1999 hay còn gọi là tuổi mèo . Đây là tuổi được xem là có cuộc sống an nhàn và thảnh thơi hơn các tuổi khác . Nhưng không phải vì thế mà bạn được quên rằng tuổi cưới vợ gả chồng cũng vô cùng quan trọng trong hôn nhân và cuộc sống sau này.

– Theo như vnbongda cho biết ,khi đang yêu thì nhiều quý bạn trẻ thường ko mấy bận tâm đến chuyện tuổi Kỷ Mão của mình lấy chồng tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều ko thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến 1 phần cuộc sống. Vậy tuổi Kỷ Mão lấy chồng năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời những quý vị tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nam tuổi Mậu dân kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão(Nam hơn Nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng sở hữu phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, nhưng khi tuổi trẻ thì cũng phải chịu cảnh nhiều lần thành bại thì mới phát được, Tính tình của Hai vợ chồng sở hữu phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ làm nên ăn gia.

Nam tuổi Đinh sửu kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau ko được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng sống trong cảnh thiếu nghèo trong 1 thời gian, qua hạn thì mới dễ làm ăn, tính tình Hai vợ chồng cũng ko được hòa hợp, trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì về sau mới lên.

Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão(Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số sở hữu quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, Tính tình Hai vợ chồng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão(Nam lớn hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau ko được tốt cho lắm, Kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn ko được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong 1 thời gian, dù sở hữu của cải sẵn sở hữu cũng khó giữ được, tính tình Hai vợ chồng cũng sở hữu phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn thì cũng được sở hữu cuộc sống ấm no.

Tuổi Kỷ mão sinh năm 1999 nên lấy chồng tuổi gì

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số sở hữu địa vị nhất định trong xã hội, làm nhiều việc thấy dễ dàng, thuận lợi, thêm vào đó tính tình Hai vợ chồng sở hữu phần hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn Nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số sở hữu quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn thường dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, theo tử vi 2018 thì tính tình Hai vợ chồng ko được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn, và kiên nhẫn. Nếu Hai vợ chồng chăm chỉ làm ăn mới sở hữu cuộc sống hạnh phúc.

Nam tuổi nhâm ngọ kết hôn với nữ tuổi kỷ mão(Nữ hơn Nam 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau ko được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn ko được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong 1 thời gian, làm gia của cải cũng khó giữ của, tính tình của Hai vợ chồng ko được hòa hợp nhau cho lắm, nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn thì ngày sau sẽ được ấm no.

*Tuổi Kỷ Mão nên lấy chồng năm nào

– Nữ tuổi kỷ mão kỵ cưới chồng vào những năm 16, 17, 23, 28, 29, 35, 40 tuổi.
– Nam tuổi kỷ mão kỵ cưới vợ vào những năm 19, 21, 27, 31, 33, 39, 43 tuổi.
– Vào những năm tuổi trên ko nên tiến hành hôn lễ, cưới hỏi, sở hữu những cặp cưới hỏi vào những năm kỵ này thì thường hay nảy sinh những việc buồn, xung khắc, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
– Tuổi này Nam và nữ khi sở hữu đôi thì số gặp người bạn ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.
– Nữ tuổi kỷ mão sinh vào những tháng 1, 5, 2 và tháng 4 âm lịch thì thường sở hữu số Lưu Phu(số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
– Nam tuổi kỷ mão sinh vào những tháng 1, 8, 2, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thường sở hữu số Lưu Thê(số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
– Còn sinh vào những tháng 9 và tháng 12 âm lịch, thì sở hữu số khắc con, đây là số kho sinh và khó nuôi c

*Tuổi Kỷ Mão lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 5 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn Nữ 10 tuổi): kết hôn vơi nhau phạm (biệt ly).
Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Nữ hơn nam 5 tuổi):Sống chung với nhau phạm(Biệt Ly)on.