Tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 30/12/2019

Mời các bạn cùng Vnbongda.net xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 30/12/2019 nhằm ngày 05 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Tân Sửu , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 30/12/2019

Xem bói bài cho biết vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có cát tinh soi đường dẫn lối nên con giáp này có những bước nhảy vọt vượt trội trong công việc. Khó khăn, thử thách không thể làm chùn bước người tuổi Tý, ngược lại bản mệnh còn lấy đó làm động lực để phấn đấu hơn nữa.

Ngũ hành xung khắc nên bản mệnh cảm thấy chán nản và mệt mỏi với chuyện tình cảm. Có lẽ cả con giáp này và người ấy đều không muốn phá vỡ lớp vỏ bọc an toàn mỏng manh, cố gắng hết sức để giữ gìn nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến đoạn kết. Đôi bên không có được sự đồng điệu và thấu hiểu thì đổ vỡ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Có đi qua giông bão người ta mới thấy quý trọng những ngày bình yên. Suýt chút nữa vì cái tôi cá nhân mà tuổi Tý và đối phương đã đánh mất nhau, mất đi hạnh phúc của đời mình mà không cách nào tìm lại được. Theo tử vi 2020 cho hay dù cuộc sống vốn thăng trầm như vậy, đôi bên cần phải bình tĩnh và nắm tay nhau giải quyết mới có thể bền lâu.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ hai ngày 30/12/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Mọi việc có liên quan đến công danh chức vụ, tài lộc tình cảm có sự thay đổi. Nên đúng hẹn. Nhà có tiệc, đình đám, có khách đến. Trong sự giao thiệp nên cẩn trọng dễ gây sự xích mích, tránh tranh cãi. Việc làm hay bị dở dang nửa chừng vì có những chuyện xảy ra bất ngờ, hoặc có khách lạ đến. Tài lộc có chút ít, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có người đi xa. Có tin về sức khỏe, tình cảm của người thân hoặc bè bạn. Mọi việc không nên hấp tấp, vì có sự trở ngại chút ít. Công việc hay bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan, chờ đợi lâu lắc. Sự mong cầu về tiền bạc chưa đến. Ngày nên có sự nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch âm 2020 cho thấy nay tuổi Mậu Tý ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Làm gì cũng nên cẩn trọng, uy tín của mình là điều trên hết. Có tin không tốt về công danh, việc làm. Nên mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hay tình cảm hiện tại nếu có lời đề nghị. Công việc dù có khó khăn, hoặc chưa thấy lợi lộc trước mắt nhưng sau sẽ có kết quả tốt và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Ngày có đám tiệc, có lộc ăn. Có tin xa về chuyện tình cảm.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm. Tài lộc tốt.