Tử vi thứ tư ngày 23/1/2019 cung Bảo Bình, Song Ngư

Cùng theo dõi bài tổng hợp tử vi thứ tư ngày 23/1/2019 của hai cung Bảo Bình và Song Ngư qua mục phong Thủy. Giúp quý anh chị có cái nhìn bao quát nhất về tử vi của hai cung hoàng đạo trong ngày thứ tư này.

Cung Bảo Bình

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Nếu bạn lắng nghe ý kiến của người khác thì rất có thể sẽ tìm ra những ý tưởng tiên phong và nắm bắt được những cơ hội trời ban. Hôm nay xem bói các mối quan hệ của Bảo Bình sẽ mở rộng hơn rất nhiều. Bạn sẽ tìm được những đồng nghiệp tin cậy, những đối tác tiềm năng.

Những Bảo Bình còn độc thân rất dễ bị hấp dẫn bởi người khác giới và rất có thể sẽ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. Những cặp vợ chồng thì nên bình tĩnh và bao dung với nhau hơn, được như vậy thì gia đình sẽ thêm hòa hợp, đầm ấm.

Cung Song Ngư

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Bạn thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình. Theo lịch âm 2019 dự báo nếu bạn vẫn tiếp tục trốn tránh sự thật thì nguy cơ lớn là bạn sẽ phải gặp lại nó trong hoàn cảnh khác. Vì thế, tốt hơn hết là tập trung xử lý để lấy lại sự tự tin.

Cứ nói lý thuyết là điều cực kỳ dễ làm, một đứa trẻ 5 tuổi cũng có thể làm được. Khó là biết kiềm chế, nhận ra sai sót trong lời nói của mình để sửa chữa. Vì thế, nếu muốn làm việc gì đừng ngại sai, cứ làm rồi tìm cách sửa cho chúng tốt dần lên.

Dù tiết kiệm tiền cho nghỉ hưu là việc quan trọng, bạn cũng đừng quên tìm hiểu để đầu tư tiền theo nhiều cách khác nhau. Nếu chưa có tiền để đầu tư thì bước đầu là vừa tìm hiểu vừa tiết kiệm tiền bạc trước đã.