Trớ trêu cầu thủ bị đạp tụt quần

Cầu thủ Cameroon đạp tụt quần đối thủ
Cameroon và Chile đều quyết tâm giành trọn 3 điểm để tạo ra bước đệm tốt nhất trước khi đụng độ Đức ở những vòng đấu tiếp theo. Chính vì yếu tố này mà kết quả trận đấu giữa Cameroon và các Chile diễn ra căng thẳng trong phần lớn thời gian thi đấu.

Siêu cò luôn giúp các cầu thủ có mức giá khủng
Mendes có khả năng vô song trong việc tìm bến đỗ thích hợp cho cầu thủ Bồ Đào Nha, và ngược lại tìm cầu thủ Bồ Đào Nha ưng ý nhất cho một CLB lớn ở châu Âu. Sir Alex, một người làm việc khó tính cũng phải khen Mendes “là người đại diện giỏi nhất tôi từng làm việc, rất có trách nhiệm với cầu thủ và công bằng với CLB”.
Nuno Correia, ông chủ của công ty môi giới NCFoot thì cho rằng “bán cầu thủ Bồ Đào Nha không khó. Vì cầu thủ Bồ Đào Nha đồng nghĩa với đẳng cấp hàng đầu, phí chuyển nhượng cao nhưng lại không đòi hỏi cao về lương”.

Vì Barcelona, Verratti không bao giờ trở lại PSG
Theo nguồn tin từ tờ La Gazzetta dello Sport, cầu thủ này đã nhắn nhủ tới BLĐ PSG: “Hãy để tôi đến Barcelona. Tôi sẽ không trở về Paris đâu”.
Verratti được cho là đã đồng ý hợp đồng sơ bộ với Barcelona. Theo báo giới bóng đá Tây Ban Nha, Verrati và người đại diện của mình đã gặp gỡ với phía Barcelona ở bãi biển Ibiza (nơi cầu thủ này đang nghỉ dưỡng).

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở
Chìa khóa để Man United có được Cristiano Ronaldo mà không phải trả một khoản tiền không tưởng là… David De Gea, người mà Real Madrid rất muốn. Vấn đề là Man United cũng rất muốn giữ thủ thành này. Giá trị của một thủ môn đẳng cấp thế giới như De Gea, thật ra, chẳng kém mấy so với Ronaldo, và việc Man United ngần ngừ cũng dễ hiểu.

Arsenal đưa sao trẻ người Na Uy vào tầm ngắm
Theo giới truyền thông Anh, Arsenal đang cử các tuyển trạch viên theo sát tài năng trẻ Sander Berge của Genk. Tiền vệ 19 tuổi người Na Uy hiện được đội bóng Bỉ định giá khoảng 18 triệu bảng.