Top 5 sao sân cỏ có thú vui chơi chim

Ngoài việc luyện tập đá bóng, 5 ngôi sao sân cỏ dưới đây cũng còn thú vui nuôi chim cảnh ở ngoài lề sân cỏ.

Wayne Rooney

Khi còn thi đấu tại lich thi dau bong da anh ở Man United, Rooney thường đi cùng Evra đến vườn bách thú. Anh yếu thích nhất là chim vẹt lông đổ tại đây. Dĩ nhiên khi đến tham quan, cựu thủ quân của MU không thể không chụp với người bạn lông vũ thân thiện.

Top 5 sao sân cỏ có thú vui chơi chim
Rooney thích đến vườn bách thú xem chim vẹt lông đổ

Matteo Guendouzi

Trong suốt chuyến du đấu trước thềm mùa giải, tân binh của Arsenal là Matteo Guendouzi đã thích thú đùa vui với những chú chim. Tiền vệ người Pháp đã chụp ảnh cùng chú chim lông đỏ sặc sỡ và cười rất tươi.

Roberto Baggio

Huyền thoại một thời của bóng đá Italia, Roberto Baggio ngoài việc có ket qua bong da vô cùng ấn tượng, anh cũng dành rất nhiều tình cảm cho các chú chim cảnh. Roberto Baggio là một người yêu thích loài vẹtvif sự thông minh và hiếu động của nó.

 Cedric Bakambu

Cedric Bakambu cũng là một trong những cầu thủ thích thú với chim cảnh. Dĩ nhiên khi có một con chim ưng đậu trên vai bạn thì không ít người sợ và chạy toáng lên. Nhưng Bakambu lại thích sự quyền uy của loài chim này. Và khi đến Bắc Kinh, anh đã chụp ảnh với một chú chim ưng trên vai mà chẳng có bất kỳ sợ hãi nào.

 

 

Kevin De Bruyne

Kevin De Bruyne là một người đam mê các loài động vật quý hiếm. Đặc biệt, cầu thủ người Bỉ rất thích chim cảnh. Hiện tại anh đang là đại sứ bảo tồn động vật ở Walsrode, Đức.