Top 4 cầu thủ tuột dốc không phanh sau khi chia tay Man United

vnbongda.net – Rời khỏi Man United trên đỉnh cao và rồi bất lực nhìn sự nghiệp chôn vùi, đó là tâm trạng của 4 cầu thủ sau đây.

Park Ji Sung

Park Ji Sung đã làm nên thương hiệu cho cả châu Á
Park Ji Sung đã làm nên thương hiệu cho cả châu Á

Cầu thủ người Hàn Quốc Park Ji Sung đã làm nên thương hiệu cho cả châu Á. Anh là thần tượng của những fan yêu thích sự cần cù và cố gắng hết mình. Dù là người châu Á nhưng cầu thủ họ Park vẫn thi đấu bền bỉ không khác gì các đồng đội người châu Âu.

Park Ji Sung thi đấu ở MU từ năm 2005 đến 2012. Khi từ giã MU, cầu thủ người Hàn Quốc đã chuyển đến QPR nhưng lại bị họ cho mượn ở PSV. Anh giã từ sự nghiệp vào năm 2014. Từ khi chia tay Quỷ đỏ, sự nghiệp của Park cũng nhạt nhoà.

>>>Xem thêm: http://bongda.wap.vn/bang-xep-hang-ngoai-hang-anh-anh.html

David Beckham

Beckham là một cầu thủ xuất sắc tại Manchester United và thuộc “Thế hệ vàng của năm 1992.” Cựu đội trưởng tuyển Anh làm nên thương hiệu của mình bởi những đường chuyền chính xác và khả năng sút phạt điêu luyện. David Beckham quyết định bỏ United vào mùa hè năm 2003 để đầu quân cho Real Madrid.

Trải qua 4 năm cùng Real sau đó là MLS Galaxy LA nhưng chẳng CLB nào có thể cho Beckham ánh hào quang rực rỡ như ở MU. Đến hiện nay, nhiều người nghĩ đến Beckham cũng nhơ về màu áo đỏ của Man United mà anh từng mặc. Đây là sự đáng tiếc cho cầu thủ này.

Andy Cole 

Andy Cole là một tiền đạo xuất sắc và khi anh thi đấu ở Man United, Cole đã kết hợp với người đồng đội là Dwight Yorke đã tạo nên cặp đôi song sát hoành hành trên bang xep hang. Nhưng điểm yếu duy nhất của Cole là anh quá hướng nội nên không thể hoà đồng với các đồng đội khác.

Thậm chí với Dwight Yorke, Cole chỉ hợp tác trên sân cỏ mà thôi còn khi ở ngoài đời thì cả hai chẳng ưa gì nhau. Cole rời United năm 2001 chuyển đến Blackburn Rovers. Nhưng từ khi chia tay MU, sự nghiệp của anh cũng lao dốc.

Ruud van Nistelrooy

Bạn có quyền nói Ruud van Nistelrooy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất từng chơi cho Manchester United, điều đó không phải lừa dối đâu. Tuy nhiên, bên cạnh tài năng và khả năng săn bàn tuyệt vời thì chân sút người Hà Lan chỉ không được lòng CĐV và đồng đội ở chỗ anh chơi có đôi lúc ích kỷ và ham bóng.

Chính điều này mà ngôi sao trẻ như Cristiano Ronaldo được lòng các đồng đội ở MU hơn Nistelrooy. Anh quyết định giã từ Old Trafford vào năm 2006 để đến Real Madrid. Sau đó anh chuyển đến Hamburger SV và giã từ sự nghiệp tại Malaga. Sự ra đi của Nistelrooy phải khiến chính bản thân anh tiếc nuối vì chẳng có CLB nào cho anh hào quang như ở MU.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."