Tỏa sáng ở V-League, Mạc Hồng Quân chờ được HLV Park để ý

Theo tin thể thao, V-League những ngày gần đây chào đón sự trở lại đáng chú ý của cầu thủ Việt Kiều Mạc Hồng Quân. Tiền vệ công này đã tỏa sáng cùng phong độ cao của Than Quảng Ninh.

Trong 2 thắng lợi gần nhất của Than Quảng Ninh trước Thanh Hóa và Quảng Nam, Mạc Hồng Quân đều ghi bàn, góp công lớn vào thành công của Quảng Ninh.

Thật ra thì phong độ của Mạc Hồng Quân đã có dấu hiệu phục hồi từ cuối mùa giải trước, phục hồi so với giai đoạn anh từng khoác áo đội tuyển Việt Nam trước đây.

Xem livescore cho thấy, than Quảng Ninh là đội bóng chơi khá ổn định ở V-League trong những mùa giải gần đây, Mạc Hồng Quân cũng là cầu thủ chơi rất ổn định ở trong đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng.

Khác biệt đáng kể của Mạc Hồng Quân thời điểm hiện tại so với lúc còn khoác áo các đội tuyển dưới thời HLV Hoàng Văn Phúc và HLV Miura (người Nhật), đó là hiện anh chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, còn trước đây anh đá trung phong.

Trong vai trò mới, theo các chuyên gia dudoanbongda Mạc Hồng Quân dường như phát huy nhiều ưu điểm hơn, nhờ vào việc không thường xuyên phải xoay lưng về phía khung thành đối phương như khi chơi tiền đạo, ngoài ra có phạm vi hoạt động rộng, khiến cho cầu thủ này thể hiện được nhãn quan chiến thuật, kỹ thuật, thể lực và khả năng chiếm lĩnh không gian.

Năm nay 27 tuổi, đang ở vào độ tuổi vàng của đời cầu thủ, Mạc Hồng Quân hiện tại toàn diện hơn, chững chạc hơn trước cũng là điều dễ hiểu.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."