Tin tức quần vợt: Cả thế giới hãy cứ đợi – Nole rồi sẽ hồi sinh

Tin thể thao môn quần vợt: Huyền thoại tennis Andre Agassi tin rằng, học theo cách mà Nadal và Federer đã thực hiện, Novak Djokovic rồi sẽ thành công vào năm 2018.

Năm 2017 là một năm đại thành công với cả Roger Federer lẫn Rafael Nadal khi hai huyền thoại này quay trở lại, cùng nhau san sẻ 2 vị trí đứng đầu của làng banh nỉ thế giới.

Việc hai lão tướng Nadal (31 tuổi)và Federer (36 tuổi) vẫn có thể chơi quần vợt đỉnh cao và bền bỉ như vậy một phần cũng do họ tận dụng được sự đi xuống của  Wawrinka, Raonic, Murray và đặc biệt là Djokovic, nhưng không ai có thể nói rằng, cả hai huyền thoại này đều đã có những cố gắng phi thường sau 1 mùa giải 2016 bị đầy ải bởi chấn thương.

Nói về tương lai của Nole vào năm 2017, HLV của anh, Andre Agassi  cho biết, ông đang lên kết hoạch giúp tay vợt người Serbia có thể trở lại ngoạn mục vào năm sau. Đáng nói hơn, ông cho rằng, Novak sẽ làm theo cách mà Rafa và FedEx đã làm trong năm vừa qua.

Học Nadal và Federer, Nole sẽ quay trở lại vào năm sau

Ông tự tin tuyên bố, Djokovic có thể soán ngôi cả Nadal lẫn Federer vào năm sau. Điều quan trọng với Nole lúc này là tâm lí thi đấu và tinh thần, cũng như việc hồi phục sức khỏe. Trao đổi với tin quần vợt quốc tế, Agassi cho biết,  những gì mà Nadal và Federer làm được trong năm qua là vô cùng đáng học hỏi khi họ đã chiến thắng chính mình. Ông sẽ làm mọi cách để sự tự tin và bản lĩnh sớm quay trở lại với tay vợt người Serbia.

Trong năm vừa qua, theo những thống kê từ tin quần vợt thuộc báo thể thao quốc tế, Djokovic đã phải bỏ cuộc tại tứ kết Wimbledon, do chấn thương khuỷu tay tái phát. Từ đó tới giờ, anh vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Trên bảng xếp hạng ATP, Nole cũng đã bị đánh bật ra khỏi top 10.

 

 

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."