Tin quần vợt: Federer và chiến thắng kiểu tàu tốc hành

Tin quần vợt: Với sức trẻ của mình, những tưởng cặp đấu Dolgopolov sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho Federer. Tuy nhiên, tàu tốc hành vẫn chiến thắng một cách xứng đáng.

Tin tức quần vợt hôm nay tiếp tục sôi động với những cập nhật về giải Thượng Hải Master, nơi có sự góp mặt của 2 tay vợt kì cựu của làng banh nỉ thế giới: Rafael Nadal và Roger Federer.

Trước khi tàu tốc hành người Thụy Sĩ ra sân chừng nửa giờ, Rafael đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước Dimitrov để giành vé vào vòng trong.

Chiến thắng của đại kình địch như lời thôi thúc khiến  Roger Federer muốn dốc sức tấn công và theo đuổi tay vợt người Tây Ban Nha.

Theo ghi nhận từ những tin tức thể thao môn quần vợt được tổng hợp từ các báo thể thao, trong game giao bóng đầu tiên, Federer đã cố gắng và giành break trước tay vợt đến từ Đông Âu. Sau đó, tàu tốc hành người Thụy Sĩ luôn chiếm thế chủ động và áp đặt lối chơi khiến đối thủ bị cuốn theo. Vận động viên người Ukraine đã không có bất cứ cơ hội nào để bẻ break từ tay Roger.

Federer chơi bản lĩnh và kinh nghiệm trước đối thủ trẻ tuổi người Ukranie, Dolgopolov.

Set đầu tiên kết thúc nhẹ nhàng với chiến thắng dành cho Federer.

Set đấu thứ 2, mọi thứ còn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với tay vợt số 2 thế giới. Tàu tốc hành nhanh chóng có được 2 break từ phía Alexandr Dolgopolov, khiến tỷ số chung cuộc của trận đấu kết thúc chóng vánh với tỷ số 6-2. Như vậy, sau Nadal, Federer là hạt giống tiếp theo góp mặt ở bán kết.

Bảng thông số chi tiết của trận đấu giữa Federer và Dolgopolov.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."