Tin sự kiện bóng đá: Patrick Evra bị Marseille CHÍNH THỨC sa thải

Tin sự kiện bóng đá: Sau án phạt cấm 7 tháng dự cúp Châu Âu sau cú kungfu vào 1 CLB Marseille đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Patrick Evra.

Vào ngày 2/11 vừa qua, một sự kiện bóng đá vô cùng hi hữu đã diễn ra trên sân Vitoria tại Bồ Đào Nhà. Vì không giữ được sự bình tĩnh trước sự mỉa mai, châm chọc của 1 CĐV, hậu vệ Patrick Evra đã tung cú đá vào đầu của CĐV này. Chính hành động đó khiến Evra, người không có mặt trong danh sách ra sân trận đấu đó bị truất quyền thi đấu.

Đương nhiên, hành vi này gây ra hàng loạt hệ lụy cho cầu thủ người Pháp. UEFA đã cấm cựu hậu vệ MU tham dự bất cứ trận đấu nào thuộc cúp Châu Âu trong vòng 7 tháng, cho tới hết ngày 30/6/2018 cùng số tiền phạt là 10.000 EUR.

Không chỉ vậy, Marseille cũng không thể chấp nhận hành động nóng nảy của cầu thủ của mình. Mới đây, hầu hết các báo bóng đá Pháp đều đưa tin đội bóng thành phố cảng đã cùng Evra ngồi lại và đi tới quyết định “chia tay trong sự đồng thuận”.

Evra bị chấm dứt hợp đồng sau cú đá kungfu vào mặt CĐV.

Evra cập bến Marseille vào tháng 1 năm nay, sau hơn 2 năm chinh chiến và gặt hái được nhiều thành công cùng bà đầm già thành Turin. Hậu vệ người Pháp đã có 82 trận ra sân trong màu áo Juventus, giành 2 Cup Scudetto, và 1 danh hiệu Á quân Champions League.

Cầu thủ 36 tuổi đang đứng trước nguy cơ giã từ sân cỏ sớm không theo ý định. Sự kiện bóng đá quốc tế của Evra cũng đã gần như khép lại khi lần gần nhất anh được hội quân cùng đội tuyển quốc gia là cách đây 1 năm, tại vòng loại World Cup 2018.