Tin chuyển nhượng: Chọn Hazard, Ronaldo “cấm” Harry Kane tới Real Madrid

Tin chuyển nhượng: Siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo mới đây đã bày tỏ nguyện vọng muốn Real chiêu mộ Hazard thay vì Harry Kane.

Harry Kane đang có phong độ khá cao trong màu áo của Tottenham trong những năm gần đây. Tiền đạo người Anh đang là một trong số những mục tiêu mà Real Madrid đang săn đón gắt gao trên thị trường chuyển nhượng. Theo nhiều tin tức bóng đá Tây Ban Nha, chủ tịch Florentino Perez đang nhắm Kane là một trong những hạt nhân của dàn siêu sao Galaticos thế hệ 3.0 tại Bernabeu.

Kane sẽ là sự bổ sung lực lượng tuyệt vời cho đội bóng thành Madrid khi mà ở thời điểm hiện tại họ đang thiếu đi một trung phong cắm đích thực. Mùa hè vừa rồi, Alvaro Morata được rao bán trên thị trường chuyển nhượng và được Chelsea nhanh chóng mua về, Real chỉ còn Benzema là trung phong đúng nghĩa trên hàng công.

Ronaldo đang “xúi” Perez nên chọn Hazard thay vì Harry Kane.

Tuy vậy, mong muốn của vị chủ tịch đầy quyền năng Perez gặp phải sự phản đối của ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. Theo đó, thay vì chiêu mộ Harry Kane, CR7 muốn Real nhanh chóng có được chữ kí của tiền vệ Eden Hazard.

Giải thích về điều này, các chuyên gia bóng đá cho rằng Ronaldo đang muốn có được vị trí cắm đích thực trong vòng cấm thay vì lệch biên trái như trước. Chân sút 32 tuổi đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, và vị trí “số 9” sẽ giúp anh có được nhiều đất để ghi bàn hơn.

Vì vậy, Ronaldo đang mong đợi giới chủ của sân Bernabeu mau chóng đưa Hazard về để thay thế chính anh ở hành lang trái. Đây là phương án được cho là có thể giúp Ronaldo tiếp tục có thể có được những thành công trong tương lai.