Tin bóng đá Việt Nam 11/09: Tin đồn HAGL mượn thủ thành Tiến Dũng

Tin bóng đá Việt Nam 11/09: Tin đồn HAGL mượn thủ thành Tiến Dũng, kqbd Việt Nam thua đậm người Hàn trên đất Trung Quốc,…

Rộ tin đồn HAGL mượn thủ thành Tiến Dũng

Mới đây, bức ảnh thủ môn Tiến Dũng ngồi trò chuyện với BLĐ CLB HAGL nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Đã có những ý kiến cho rằng, đội bóng phố Núi đang có những động thái tích cực trong việc mượn thủ thành của CLB FLC Thanh Hóa Bùi Tiến Dũng cho mùa giải năm sau.

Trong màu áo đội bóng xứ Thanh, Tiến Dũng thường xuyên sắm vai dự bị cho 2 người đàn anh là thủ thành Bửu Ngọc và Thanh Thắng. Đây là cơ sở để người hâm mộ tin rằng, FLC Thanh Hóa sẽ cho HAGL mượn Tiến Dũng để thủ môn này có thêm cơ hội bắt chính và trao dồi kinh nghiệm ở sân chơi V-League.

Việt Nam thua đậm người Hàn trên đất Trung Quốc

Lich thi dau bong da chiều 09/09, U14 Việt Nam bước vào loạt play-off để phân thứ hạng tại Cúp Vũ Hán. Trước đối thủ vượt trội về trình độ cá nhân là U14 Hàn Quốc, U14 Việt Nam dù nỗ lực chiến đấu nhưng đã không thể tạo ra bất ngờ và chấp nhận chịu thua 0-3.

Nhờ… HLV Park Hang-seo, du lịch Việt Nam – Hàn Quốc bùng nổ

Cụ thể, trong bài viết có nhan đề “Khách du lịch Việt Nam tăng chưa từng có ở Hàn Quốc bởi phép thuật của HLV Park Hang-seo”, trang báo trên thống kê số lượt khách người Việt Nam đến Hàn Quốc từ tháng 1-8/2018 đã đạt con số kỷ lục là hơn 283 nghìn lượt, tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái (hơn 200 nghìn lượt).

Đặc biệt hơn, số lượt khách người Việt Nam sang Hàn Quốc đã tăng đều theo từng tháng. Tháng 1/2018, con số này chỉ đạt hơn 14,5 nghìn lượt nhưng chỉ 30 ngày sau nó đã tăng lên hơn 25 nghìn lượt, sau khi HLV Park Hang-seo nổi lên như một người hùng của bóng đá Việt Nam.

Quảng Nam bị Hà Nội đánh bại vì hàng công quá tệ

Phong độ lẫn thể lực của Đại Dương ngày một đi xuống, những ngoại binh mới đều không đáp ứng yêu cầu chuyên môn. Hà Minh Tuấn chơi hay, nhưng cậu ấy lại bị tai nạn ở thời điểm có phong độ rất tốt. Hàng công thiếu ổn định chính là vấn đề lớn nhất của Quảng Nam, so với mùa trước số bàn thắng của chúng tôi ít hơn rất nhiều”, HLV Hoàng Văn Phúc nhấn mạnh.