Tin bóng đá sáng 28/7: NHA mùa giải mới khi nào khởi tranh

NHA mùa giải mới khi nào khởi tranh, Ronaldo đoạt chiếc cúp thứ 30 trong sự nghiệp, Barca ném 392 triệu euro ra ngoài cửa sổ… là những tin bóng đá sáng 28/7.

NHA mùa giải mới khi nào khởi tranh

Theo thông báo từ trang chủ Premier League, mùa giải 2020/21 sẽ khởi tranh vào ngày 12/9/2020. Trận đấu cuối cùng của giải Ngoại hạng Anh mùa tới diễn ra vào ngày 23/5/2021.

Cụ thể, vòng cuối để kết thúc kết quả ngoại hạng anh 2019/20 diễn ra vào ngày 26/7/2020. Như vậy các đội bóng chỉ có 6 tuần nghỉ hè và chuẩn bị cho mùa giải mới. Các đội bóng vẫn đang thi đấu tại Cúp châu Âu như Man City, MU, Chelsea, Wolves thậm chí còn được nghỉ hè ít hơn nữa.

Ronaldo đoạt chiếc cúp thứ 30 trong sự nghiệp

Ronaldo ghi 1 bàn nhưng cũng bỏ lỡ 1 quả penalty trong chiến thắng 2-0 trước Sampdoria – điều kiện đủ để Juventus có lần thứ 9 liên tiếp đăng quang Serie A. CR7 là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất tại châu Âu kể từ khi bóng đá trở lại với 10 bàn. Tính đến thời điểm này, anh đã ghi được 31 bàn tại kết quả bóng đá ý.

Thống kê chỉ ra đây đã là danh hiệu thứ 30 của siêu sao người Bồ Đào Nha. Những chiếc cúp nổi bật của Ronaldo có thể kể ra là 5 Champions League, 3 Premier League, 2 La Liga, 2 Serie A, 4 FIFA Club World Cup…

Barca ném 392 triệu euro ra ngoài cửa sổ

Vừa qua, thể thao ESPN đã đưa tin rằng mùa hè năm nay, Barcelona sẽ chỉ có thể ‘đi chợ’ bằng khoản ngân sách thu được từ việc bán đi những nhân tố không còn nằm trong kế hoạch. Vấn đề tài chính của Barca không phải bây giờ mới được nói tới. Đại dịch COVID-19 tất nhiên là một trong những nguyên nhân quan trọng, thế nhưng đáng nói hơn là cách mà Barca chuyển nhượng.

Junior Firpo hiện đang là một trong những cái tên mà Barca muốn bán đi, và nhẽ ra họ chẳng cần tốn khoản phí 30 triệu euro nếu chọn đặt niềm tin vào Marc Cucurella.

"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."