Tin Barca: Barcelona trở lại ngôi đầu La Liga
Tin thể thao: FC Barcelona đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Levante UD ở vòng 25 La Liga, qua đó chính thức trở lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.
Levante gây bất ngờ ngay đầu trận
Ngay từ những giây đầu tiên, Levante đã tạo ra tình huống nguy hiểm khiến khán giả tại Camp Nou phải thót tim. Tiền đạo Carlos Álvarez thoát xuống đối mặt với thủ môn Joan García chỉ sau 18 giây thi đấu. Tuy nhiên, cú dứt điểm của anh lại đi thẳng vào vị trí người gác đền của Barca, bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số sớm.
Theo bongdaso sau tình huống thoát thua, Barca nhanh chóng lấy lại thế trận. Phút thứ 4, tài năng trẻ Marc Bernal đã đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước. Từ pha đi bóng bên cánh trái của Eric García, bóng được căng ngang vào vòng cấm để Bernal băng vào dứt điểm cận thành, mang về bàn thắng sớm cho Barca. Bàn mở tỷ số giúp đội bóng của Hansi Flick thi đấu tự tin và kiểm soát hoàn toàn thế trận.

Sau khi có lợi thế, Barca liên tục gia tăng sức ép. Hai ngôi sao tấn công Raphinha và Robert Lewandowski liên tục thử vận may với những cú sút nguy hiểm.
Phút 27, tân binh João Cancelo có pha tạt bóng táo bạo khiến bóng dội trúng cột dọc. Chỉ 5 phút sau, Cancelo tiếp tục để lại dấu ấn khi tạt bóng chính xác để Frenkie de Jong băng vào đệm bóng trong thế trống trải, nâng tỷ số ketquabongda lên 2-0.
Tiền vệ người Hà Lan cũng là một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất trận với khả năng thoát pressing và phân phối bóng ấn tượng. Trong hiệp một, Barca kiểm soát bóng gần 80%, hoàn toàn áp đảo đối thủ.
Fermín López ấn định chiến thắng
Bước sang hiệp hai, Barca tiếp tục duy trì thế trận kiểm soát. Lewandowski và Raphinha vẫn có thêm những cơ hội nguy hiểm nhưng chưa thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Phải đến phút 81, cầu thủ vào sân thay người Fermín López mới khép lại chiến thắng cho đội chủ nhà. Tiền vệ 22 tuổi tung cú sút chân trái từ rìa vòng cấm, bóng dội cột rồi đi thẳng vào lưới Levante, ấn định tỷ số 3-0.
Chiến thắng này giúp Barca trở lại ngôi đầu bảng La Liga với 61 điểm sau 25 trận. Thầy trò Hansi Flick đang có tinh thần rất cao trước trận đấu tiếp theo với Villarreal CF. Trong khi đó, Real Madrid phải chờ đến ngày 3/3 mới thi đấu trận tiếp theo tại La Liga khi họ chạm trán Getafe CF.
"Độc giả cần nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá cập nhật từ các nguồn dữ liệu chỉ là để giải trí và tham khảo. Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn."
