Thông tin O/U running – Phương pháp chơi kèo rung hiệu quả

Cách đánh O/U running – Phương pháp chơi kèo rung hiệu quả. Thông tin running hiệp 1, hiệp 2, những hình thức đánh kèo rung mạo hiểm và đơn giản. Cùng vnbongda.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Cách đánh O/U running là gì

Cách đánh O/U running trong bóng đá hay còn được gọi là hình thức đánh rung thường được tiến hành dự đoán trược tiếp trong lúc trận đấu đang diễn ra. Thường thi người chơi có thể tiến hành dự đoán cho cả hình thức bóng đá, bóng rổ, hay chơi tennis… Người chơi có thể truy cập vào ae 888 để chơi thêm nhiều hình thức game dự đoán đổi thưởng đa dạng và hấp dẫn khác như chọi gà, cổng game, quay hũ.

Cách đánh kèo O/U running
Cách đánh kèo O/U running

Kèo Running hay kèo rung được tính dựa vào diễn biến trong thời gian thi đấu chính thức. Người chơi sẽ tham gia dự đoán trong trận dựa kèo cổng game đưa ra. Cách đặt rung tương đối đơn giản, với tỷ lệ ăn cược cào nên được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đây cũng là loại kèo biến động liên tục nên người chơi sẽ khó nắm bắt và dự đoán chính xác được.

2. Hình thức chơi running thường và mạo hiểm

2.1. Hình thức đánh running mạo hiểm

Với cách này trước giờ bóng lăn bạn hãy vào 1 mã kha khá tiền Under trước, còn những bước tiếp theo sẽ được thực hiện tương tự như thông tin dự đoán bình thường. Bởi thế bạn cần phải hạn chế thông tin này bởi sẽ rất dễ xảy ra tai nạn, nhiều trận với sự lựa chọn có rất nhiều khả năng nổ từ rất sớm.

2.2. Cách thức đánh running bình thường

Người chơi tiến hành vào các mã over 1; 0.75; 0.5 theo 5 bước dưới đây

  • Over 1 khi tiền ăn lớn hơn 100
  • Over 0.75 khi tiền ăn đạt 80
  • Over 0.75 khi tiền ăn lớn hơn 100
  • Over 0.5 khi tiền ăn lớn hơn 80
  • Over 0.5 khi tiền ăn lớn hơn 100

Bất cứ một trường hợp nào xảy ra, nếu nổ thì chúng ta dừng lại và không cược tiếp nữa.

2. Cách đánh O/U running hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo rung hiệp 1, hiệp 2 bóng đá

Người chơi luôn cần phải suy nghĩa trong đầu xác định được 1 số tiền cụ thể nhất trước khi tham dự thông tin kèo rung. Cược bao nhiêu tiền và vào cụ thể khoảng thời gian nào thì đấy là do kinh nghiệm và lối chơi của từng người.

Khi lựa chơi trận để tiến hành chơi kèo rung thì người chơi nên lựa chọn những trận mà chí ít là 2 trận chiến phải cùng giải, đá cùng giờ, đồng thời thảo mãn được càng nhiều tiêu chí càng tốt. Tuy nhiên cũng cần thảo mãn tiêu chí vừa đủ bởi nếu quá đẹp, thậm chí đẹp đến mức không ngờ thì nên thực sự cẩn thận, bởi nó có thể là kèo dụ của cổng game đó. Ngoài ra các bạn có thể truy tham gia ae888 để tìm hiểu thêm nhiều hình thức game dự đoán khác cực hay cực hấp dẫn.

Cách đánh O/U running đặc biệt– kèo 15 phút

Hình thức kèo này được tiến hành đánh trong vòng 15 phút trước nhất trong trận (không tính hiệp phụ, đá luân lưu). Cùng với tổng số điểm làm bàn được dựa vào kết quả dự đoán kèo O/U.

Kết quả đánh kèo O/U trong 15 phút sẽ dựa vào mỗi đoạn 15 phút để làm kết quả. Nếu như trong 15 phút ấy xảy ra sự trì hoãn nào đấy, thì kèo này này bị hủy bỏ. Thời gian tính kèo đặc biệt từ phút thứ 00h00 tới giây thứ 59 phút 14.

Hình thức đánh kèo rung góc

Kèo rung góc là hình thức phổ biến trong bóng đá. Trong kèo rung góc được chia thành kèo rung góc hiệp một và kèo góc cả trận. Kết quả kèo rung góc được dựa vào tổng số quả phạt góc trong thời gian thi đấu làm chuẩn (không tính phút bù giờ).

Trong những giải đấu sẽ quy định thời gian thi đấu chính thức từ 30-40 phút hiệp 1 và 60-80 phút cho cả trận. Hiệp 1, để lựa chọn kèo rung góc, chúng ta nên xem những trận có ít nhất từ 2-3 trái trở lên.

Kèo runing hiệp phụ

Là hình thức dự đoán trong 15 phút, được tính dựa vào tổng số điểm ghi bàn của hai đội bóng theo kết quả kèo O/U đưa ra.

Hiệp phụ được gọi là kèo cược dành cho cuộc chiến mới được hiện thị trực tiếp. Đồng thời, dựa vào cách tính kèo chấp trực tiếp và kèo O/U để dự đoán. Hiệp phụ sẽ được tính lại kết quả 0:0

Nhìn vào phong độ thi đấu của 2 đội bóng để vào cửa tài. Thường số trái tài trong hiệp phụ sẽ là 0.5. Nếu 1 trong hai đội bóng có đội cạnh trạnh cao thì có thể vào cửa tài ngay. Trường hợp 2 đội có phong độ ngang nhau thì khả năng sút luân lưu và không có bàn thắng nào được ghi.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho cách đánh O/U running hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn lự chọn được kèo chính xác mang lại chiến thắng cho mình.

"Chú ý: Những chia sẻ ở đây chỉ có tính chất tham khảo. Bạn có thể dựa vào chúng để tự suy luận và đưa ra nhận định riêng cho mình!"