Sự bồng bột của Ousmane Dembele làm bàn đạp cho Barca

Các tin hậu trường thể thao đưa tin, Ousmane Dembele vừa có một hành động thiếu chuyên nghiệp. Nhằm thể hiện quyết tâm muốn chuyển tới Barcelona.

Sau khi dư âm của thương vụ bom tấn Neymar được lắng xuống. Thì giới mộ điệu bắt đầu quan tâm tới cái tên mà Barcelona đưa về để thay thế cầu thủ người Brazil. Một trong số những ứng viên sáng giá nhất đó là Ousmane Demble của Borussia Dortmund. Mọi đồn đoán bắt đầu rộ lên trong vòng một tuần qua. Cho đến ngày hôm nay mọi việc dần sáng tỏ.

Dortmund vừa từ chối lời đề nghị trị giá lên tới 90 triệu euro dành cho cầu thủ người Pháp và tuyên bốtrên các trang tin bóng đá, sẽ không bán dù với bất kỳ giá nào. Đây là kết quả của cuộc họp kín của ban lãnh đạo CLB trong buổi sáng ngày hôm nay (10/8). Tuy nhiên, sự nông nổi của tuổi trẻ đã khiến Ousmane Dembele mất bình tĩnh. Khi tiền đạo 19 tuổi bất ngờ vắng mặt trong buổi tập của CLB. Mà không hề có bất kỳ động thái xin phép nào.

Ousmane Dembele đã liên lạc lại với HLV Perter Bosz và giải thích sự vắng mặt của mình là đang đi chơi với bạn tại Paris

Hậu trường thể thao nhận tin từ HLV Peter Bosz

Đích thân HLV trưởng, Peter Bosz đã xác nhận thông tin trên với báo giới trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Rielasingen ở Cúp quốc gia Đức: “Đó là sự thật. Ousmane Dembele nghỉ tập mà không hề xin phép. Thậm chí chúng tôi không thể liên lạc với cậu ấy trong sáng ngày hôm nay. Hy vọng rằng không có chuyện gì xấu xảy ra với cậu ấy”.

Nếu để ý kỹ thì dấu hiệu bất thường của tiền đạo trẻ người Pháp bắt đầu khi anh trông rất “lạc lõng” trong buổi chụp hình trước mùa giải của Dortmund.

Theo thông tin hậu trường thể thao mới nhất. Ousmane Dembele đã liên lạc lại với HLV Perter Bosz. Giải thích sự vắng mặt của mình là đang đi chơi với bạn tại Paris, Pháp. Ngay lập tức, Dortmund đã đưa ra án kỷ luật tạm thời đình chỉ 1 tuần với cầu thủ người Pháp.

Chưa biết hồi kết của câu chuyên ra sao. Nhưng có một điều chắc chắn là Barcelona rất vui mừng với động thái thiếu chuyên nghiệp của Ousmane Dembele. Họ sẽ “dễ thở” hơn trên bàn đàm phán trong thời điểm đang liên tục bị ép giá.