Sterling không gia hạn với Man City

Trong những diễn biến mới nhất, Manchester City đã thất bại trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với ngôi sao chạy cánh Raheem Sterling.

Theo nguồn tin của bongdaso , Man City và ngôi sao Raheem Sterling đã không thể tìm được tiếng nói chung cho 1 bản hợp đồng mới. Phía The Citizens hi vọng cầu thủ chạy cánh người Anh sẽ kí giao kèo mới đến năm 2022 trước khi World Cup chính thức khởi tranh. Tuy vậy, bất đồng về tiền lương đã khiến đàm phán đổ bể và chưa có đề nghị mới nào được nhà đương kim vô địch Ngoại Hạng Anh đưa ra.

Sterling từ chối gia hạn hợp đồng với Man City

Tin chuyển nhượng cho thấy Man City đã tỏ ra rất thiện chí và Ban Lãnh Đạo đội bóng cũng đã gặp gỡ người đại diện của Sterling 2 lần từ khi mùa giải kết thúc vào ngày 6/5 nhưng vẫn chưa thể thống nhất về thu nhập cho cầu thủ 23 tuổi. Hiện Sterling đang nhận 175 nghìn bảng/tuần và anh muốn được gia nhập nhóm hưởng lương cao nhất đội.

Người nhận đãi ngộ “khủng” nhất hiện tại, Kevin De Bruyne được trả đến 350 nghìn bảng/tuần, tức cao gấp đôi những gì Sterling đang được hưởng. Dù vậy, Man City cũng tỏ ra không quá gấp gáp khi hợp đồng hiện ở của họ với Sterling vẫn còn thời hạn 2 năm. The Citizens sẵn sàng chờ ngôi sao người Anh trở lại sau wc 2018 để tiếp tục những đàm phán.

Bên cạnh việc chiêu mộ tân binh, Man City cũng rất chú trọng vào việc giữ chân những trụ cột. Họ đã đàm phán thành công hợp đồng mới với Fernandinho, Kevin De Bruyne, David Silva và Nicolas Otamendi. Bên cạnh Sterling, nửa xanh thành Manchester cũng đang xúc tiến việc kí giao kèo mới với Leroy Sane.